Mục tiêu ưu tiên của Becamex Bình Dương tại V-League 2018 là… trụ hạng sớm

Lãnh đạo B.Bình Dương cho biết, đội bóng vẫn kiên trì trẻ hóa đội hình và sớm hoàn thành mục tiêu trụ hạng ở V-League Nuti Café 2018.

Mùa bóng năm nay, B.Bình Dương chỉ giữ lại các trụ cột như Anh Đức, Tấn Trường, Tấn Tài… còn lại là hàng loạt cầu thủ trẻ, trong đó có đến 12 cầu thủ vừa được đôn lên từ tuyến trẻ.

Tân huấn luyện viên Trần Minh Chiến, người từng rất mát tay với bóng đá trẻ cũng được đưa về với mục tiêu xây dựng bóng đá Bình Dương vững chắc từ móng. Ông Chiến cho biết rất hào hứng với nhiệm vụ mới tại câu lạc bộ và không có áp lực thành tích. Với sự tự tin của dàn cầu thủ trẻ, tân huấn luyện viên tin tưởng là đội sẽ sớm trụ hạng thành công tại giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

Becamex Bình Dương

Becamex Bình Dương đặt mục tiêu trụ hạng sớm ở V-League 2018 (Ảnh: Hà Khánh).

B.Bình Dương đã có trận ra quân khá thành công khi cầm hòa được chủ nhà HAGL. Với đội hình không còn nhiều ngôi sao, ngoại binh ấn tượng như trong quá khứ, B.Bình Dương bước vào V-League 2018 với mục tiêu nằm ở top giữa bảng xếp hạng và giúp các cầu thủ trẻ gốc Bình Dương dần khẳng định được mình.

Ông Lê Hồng Cường, Tổng Giám đốc CLB B.Bình Dương cho biết: “Ban lãnh đạo vẫn kiên trì với mục tiêu trẻ hóa dưới hình thức sử dụng các cầu thủ do lò đào tạo trẻ của B.Bình Dương đào tạo ra. Đây là bước rất khó khăn nhưng không thể không làm bởi đây là cách đầu tư có chiều sâu. Và chúng tôi sẽ kiên trì cũng như hy vọng 12 em cầu thủ trẻ được đôn lên đội 1 năm nay sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”.

Được biết, hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu Kappa – nhãn hiệu thời trang gắn liền với các câu lạc bộ lớn đến từ Italia – trong mùa bóng năm nay có giá trị 3,6 tỷ đồng, bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện và di chuyển. Tại vòng 2 V-League 2018, B.Bình Dương sẽ tiếp tân binh Nam Định trên sân nhà Gò Đậu vào lúc 17h ngày 16/3 tới.

Loading...

Bài liên quan