Mourinho sắp bị lật đổ trong phòng thay đồ MU

Lo ngại của Martin Keown cho Jose Mourinho sau những lời chỉ trích công khai dành đến Luke Shaw và nhiều cầu thủ khác bởi màn trình diễn trong trận tứ kết FA Cup MU 2-0 Brighton.

Dường như chiến thắng trận MU 2-0 Brighton để ghi danh vào vòng bán kết FA Cup chẳng giúp Jose Mourinho nguôi ngoai chút nào sau thất bại nhục nhã trước Sevilla và bị đá bay khỏi Champions League.

Thậm chí, HLV người Bồ Đào Nha còn kịch liệt chỉ trích và chê bai các cầu thủ của mình “thiếu cá tính, trách nhiệm và sự trưởng thành”, đặc biệt bêu riếu Luke Shaw thay lời giải thích cho quyết định thay ra sân hậu vệ trái người Anh chỉ sau 45 phút đầu tiên.

Mourinho2

Mourinho sắp bị lật đổ trong phòng thay đồ MU

Những gì Mourinho đã và đang đối xử với các học trò, cộng hưởng lối chơi phòng ngự thực dụng quá áp đặt đến nhàm chán và phản hiệu quả, dường như đang dần quay ra báo hại chính ông. Trong bối cảnh xuất hiện đồn đoán về thái độ bất mãn và sự tín nhiệm thấp dần dành cho phong cách quản lý của Người Đặc Biệt, Martin Keown bày tỏ lo ngại lịch sử không hay ho có thể lặp lại ngay trong phòng thay đồ Old Trafford.

Phát biểu của huyền thoại bóng đá Arsenal: “Mourinho đã đánh mất quyền kiểm soát trong phòng thay đồ Chelsea và Real Madrid để rồi dẫn đến kết cục bị sa thải. Ông ấy hiểu công việc của mình như đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc, vậy mà vẫn cố chấp đến cực đoan làm mọi cách có thể để đạt kết quả tốt nhất như ý muốn.”

“Chiêu khích tướng là một chuyện, nhưng đây gần như đã là sỉ nhục, là xúc phạm công khai chính cầu thủ của mình. Tôi không thể ủng hộ Mourinho cách đối xử với Luke Shaw được, trong khi ông ta cần bảo vệ cậu ấy, coi cậu ấy như con để của mình. Ông ấy sẽ suy nghĩ và phản ứng ra sao khi con trai mình bị nói nặng nề và tệ hại như vậy chứ?”

“Có lẽ bởi Mourinho chưa bao giờ có cơ hội chơi bóng ở cấp độ cao nhất nên ông ấy khó lòng hiểu cảm giác của cầu thủ sẽ ra sao khi bị thay ra ngay trong giờ nghỉ. Giờ thì mọi người khác đều đang lo ngại đến thời điểm chịu kết cục tương tự Luke Shaw, trong khi bản thân Mourinho sắp bị lật đổ trong phòng thay đồ MU đến nơi rồi.”

Loading...

Bài liên quan