Mourinho đang cố phá MU để “được” sa thải?

Nhận xét bất ngờ và gây tranh cãi của huyền thoại Arsenal Paul Merson về tình hình chiếc ghế nóng hiện tại ở Old Trafford.

Chiến thắng Brighton để giành vé vào bán kết FA Cup mùa giải này, Man Utd tạm thời nguôi ngoai đôi chút thất bại nhục nhã trước Sevilla hồi giữa tuần và dẫn đến cảnh bị loại sốc ngay vòng 1/8 Champions League.

Trong khi đó, HLV Jose Mourinho cung xua tan ít nhiều áp lực chỉ trích căng thẳng khiến chiếc ghế nóng của mình lung lay dữ dội, với lối chơi thực dụng đến bạc nhược mà cũng chẳng đổi lại thành tích khả quan.

HLV Mourinho

HLV Mourinho đang cố để bị Man Utd sa thải?

Tuy nhiên theo quan điểm bất ngờ và gây tranh cãi của chuyên gia bóng đá Paul Merson, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha có thể thậm chí đang suy tính ngược lại, tức cố tình trốn khỏi Old Trafford và chạy theo lời mời gọi của nhà giàu nước Pháp Paris Saint-Germain. Pháo Thủ huyền thoại phát biểu:

“Có cảm giác như Mourinho đang cố tình tạo nên một bầu không khí kém vui ở thời điểm hiện tại. Ông ta ngó sang chiếc ghế HLV đang mong ngóng được làm mới ở PSG và rồi nhìn lại khoảng cách lúc này đã bị Man City bỏ xa đến như thế nào. Trong đầu ông ta có thể đang nghĩ: Man City đã bỏ xa cả triệu dặm rồi, mình không thể làm gì được nữa và cần tìm cách thoát khỏi nơi đây.”

“Trong thời điểm Man Utd đang chịu đựng quá nhiều áp lực chỉ trích như lúc này, anh không thể nói chuyện như cái cách Mourinho đang nói, không thể lôi chính thất bại của đội bóng của mình ra mỉa mai hay thẳng thắn chỉ trích chính các cầu thủ của mình, bảo rằng họ cần phải lớn lên.”

“Mourinho đang nói mọi điều không một fan MU nào muốn nghe để rủ bỏ trách nhiệm. Mọi chuyện giữa ông ta và đội bóng này sẽ sớm đi đến hồi kết mà thôi.”

Loading...

Bài liên quan