Từ… ăn uống đến bóng đá, Sanchez tự cô lập mình ở Old Trafford

Nguồn tin bóng đá đáng tin cậy từ tờ Daily Mail khẳng định, Alexis Sanchez không hòa đồng với tập thể ở Man United.

Cụ thể, trong căng tin ở Carrington, trung tâm luyện tập của Man United, Alexis Sanchez thường ngồi ăn, uống một mình, không ngồi và sinh hoạt chung cùng các đồng đội ở Old Trafford.

Điều đáng nói, không phải ở Man United mà Sanchez từng có hành động tương tự, tự cô lập mình với tập thể khi lên tuyển Chile và ở Arsenal. Cựu tiền đạo Arsenal và Barcelona từng thường xuyên ngồi ăn, uống riêng ở tuyển Chile và CLB Arsenal.

Theo Daily Mail, thái độ thiếu hòa đồng của một tân binh như Alexis Sanchez có thể khiến anh trở thành “Di Maria thứ 2”, sớm phải rời Old Trafford dù mới chỉ gia nhập đội bóng vào mùa đông 2018.

Alexis Sanchez không muốn mở lòng mình tại MU

Từ khi gây sốc gia nhập Man United từ Arsenal, Alexis Sanchez không chứng tỏ được nhiều. Ngôi sao Chile thường xuyên mất bóng trong các trận đấu và được các chuyên gia nhận định, không phù hợp với lối đá và hệ thống của Jose Mourinho.

Alexis Sanchez nhận mức lương cao nhất Man United và Premier League (hơn 500 nghìn bảng/tuần). Rất nhiều fan Man United không hài lòng vì sự xuất hiện của Sanchez vì điều này khiến tài năng trẻ Rashford mất vị trí.

Loading...

Bài liên quan