Messi nước Anh CHÍNH THỨC rời Man City đi học việc

Cầu thủ trẻ Patrick Roberts, người từng được giới truyền thông ví là “Messi nước Anh” đã tiếp tục rời Manchester City trong mùa giải năm nay, với điểm đến quen thuộc.

Trên trang chủ, nhà vô địch quốc gia Scotland, Celtic đã công bố bản hợp đồng Patrick Roberts từ Manchester City. Cầu thủ đến Celtic theo dạng cho mượn một 1 năm. Anh đã từ chối việc được Nice và Southampton mượn.

Năm nay 20 tuổi, Patrick Roberts từng gây ấn tượng lớn với giới chuyên môn khi còn chơi cho các lứa trẻ Fulham. Sau đó, Patrick Roberts gia nhập Man City từ CLB hạng dưới Fulham ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015, với giá 12 triệu bảng. Tiền vệ trẻ sinh năm 1997 này được ví von là tiểu “Messi” của xứ sở sương mù.

Patrick Roberts từng được giới truyền thông ví là Messi mới của nước Anh

18 tháng trước, anh được Man City đem cho Celtic mượn và tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Celtic (11 bàn, 19 kiến tạo sau 47 lần ra sân). Thậm chí, anh đã ghi bàn vào lưới Man City cho CLB Scotland ở Champions League.

Sở hữu chiều cao 1m67, cùng phong cách thi đấu đặc biệt, Patrick Roberts cũng được hãng trang phục thể thao hàng đầu nước Đức adidas quy hoạch vào danh sách các cầu thủ có thể “kế nghiệp” Lionel Messi. Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ với Man City còn thời hạn đến tháng 6/2020.

Loading...

Bài liên quan