McTominay tiết lộ lý do chọn ĐT Scotland thay vì Anh

Theo bố của Scott McTominay, con trai mình đã nghe lời cựu HLV Sir Alex Ferguson để chọn ĐT Scotland thay vì khoác áo ĐT Anh.

Cách đây ít ngày, tiền vệ Scott McTominay của M.U đã quyết định khoác áo ĐT Scotland sau buổi nói chuyện với HLV Alex McLeish. Nhiều khả năng, McTominay sẽ được triệu tập vào đội tuyển Scotland tham dự 2 trận giao hữu với Costa Rica và Hungary vào thời gian tới.

Quyết định chọn ĐT Scotland của McTominay được đưa ra dựa trên tham vấn ý kiến của nhiều người, trong đó có HLV Jose Mourinho. Ông thầy người Bồ Đào Nha ủng hộ anh khoác áo tuyển Scotland, ngoài ra, chính “Người đặc biệt” cho phép HLV McLeish tới sân tập Carrington của M.U để thuyết phục McTominay.

Và theo chia sẻ từ bố Scott – ông Frank – lời khuyên từ cựu HLV Sir Alex Ferguson mới là yếu tố quyết định dẫn đến sự lựa chọn này: “HLV McLeish đã giải quyết trường hợp của con trai tôi rất tốt.

Chúng tôi đã trao đổi với nhau trong vòng 3 tháng gần đây, nhưng ông ấy rất bình tĩnh. Ông ấy nói rằng, mình sẽ trực tiếp nói chuyện với Scott và mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ”.

Sir Alex quan tâm tới Scott McTominay khi anh còn là một cậu bé

“Nhưng Sir Alex Ferguson rất muốn nó chọn ĐT Scotland. Đó là sự thật và tôi có thể khẳng định điều này. Ông ấy và HLV Jose Mourinho đã thực sự quan tâm đến Scott trong suốt 1-2 tháng qua.

Ferguson đã đối xử rất tốt với con trai tôi trong nhiều năm. Ông ấy đưa cho nó bản hợp đồng vào năm 16 tuổi trước khi ông nghỉ hưu và sau đó đảm bảo tương lai lâu dài khi Scott đủ 18 tuổi. Ông ấy rất quan tâm đến nó, tôi có thể nhận ra điều này qua cách họ nói chuyện”.

Cho tới lúc này của mùa giải 2017/18, Scott McTominay đã có 15 lần được HLV Jose Mourinho tung vào sân và nhận được nhiều lời khen từ ông thầy khó tính.

Loading...

Bài liên quan