Mẫu thuẫn với Conte, SAO Chelsea tìm đường sang Milan

Theo những thông tin từ Le10 Sport, Willian đã có những liên hệ với AC Milan sau khi xảy ra những mâu thuẫn với HLV Antonio Conte.

Mối quan hệ giữa Willian và Conte thời gian gần đây đang trở nên rất xấu. Cụ thể sau khi không còn nhận được sự trọng dụng của chiến lược gia người Italia mùa này, ngôi sao người Brazil cũng đã nhiều lần công khai chỉ trích ông thầy.

Cụ thể Willian không chỉ việc chê Conte ‘xa cách’ với các cầu thủ tại Chelsea, mà anh cũng đã lên tiếng chê bai chính sách chuyển nhượng của HLV Conte. Để minh chứng cho việc này, Willian đã lấy trường hợp của Ruben Loftus-Cheek ra làm ví dụ.

Willian và Conte đã xuất hiện rất nhiều mâu thuẫn.

Theo Le10 Sport, với những động thái gần đây, Willan dường như cũng đã xác định tương lai của mình đã không còn thuộc về Chelsea. Cũng theo nguồn tin này, Willian đã có những liên hệ với với AC Milan để chuyển sang Serie A thi đấu trong tháng Giêng này.

Ở một vài thông tin khác, Mourinho cũng đang cân nhắc thuyết phục lãnh đạo cậu học trò cũ của mình tới Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Loading...

Bài liên quan