Maradona: ‘Ngoài Messi, Argentina chẳng còn tiền đạo nào đáng sợ’

Huyền thoại Diego Maradona thừa nhận ông rất lo lắng cho tương lai của tuyển Argentina, khi mà hiện nay họ đang quá thiếu tiền đạo giỏi.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên El Pibe de Oro, huyền thoại Maradona khẳng định Argentina vào thời điểm này đang quá phụ thuộc vào Messi. Bên cạnh đó, ‘Cậu bé vàng’ cũng chỉ không ít ngôi sao thiếu nhiệt như Mauro Icardi.

Maradona chỉ đánh giá cao mỗi Messi

“Nếu Messi có được phong độ tốt nhất, cậu ấy hoàn toàn có thể giúp tuyển Argentina giấu đi toàn bộ yếu điểm. Tuy nhiên vấn đề của tuyển Argentina chính là quá thiếu những cầu thủ có thể hỗ trợ cho cậu ấy.”

“Ngày nay, tuyển Argentina cũng chẳng còn tiền đạo nào đủ sức khiến hàng thủ của đối thủ phải run sợ. Ngoài Messi, chẳng còn ai coi trọng màu áo của Albiceleste nữa.”

“Về điều này, tôi khẳng định rằng Carlos Tevez hoàn toàn xứng đáng được góp mặt tại World Cup. Chẳng còn nhiều sự lựa chọn ngoài kia, chúng tôi đang thật sự rất khan hiếm số 9.”

“Higuain (Juventus) cũng là một cầu thủ xứng đáng được xem xét, và tôi khẳng định cậu ấy giỏi hơn gấp 10 lần so với tên Icardi (Inter Milan) đáng xấu hổ kia.”

Loading...

Bài liên quan