Man Utd mở cuộc đàm phán để tái ký hợp đồng với Ibrahimovic

Chỉ hơn 1 tháng sau khi thanh lý hợp đồng với Man Utd, Zlatan Ibrahimovic đang đàm phán trở lại khoác áo CLB này.

Ibrahimovic gia nhập Man Utd vào mùa hè năm ngoái theo dạng tự do từ Paris SG. Tiền đạo 35 tuổi này ký hợp đồng 1 năm với Quỷ đỏ kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm.

Tuy nhiên, chấn thương đầu gối nặng hồi tháng 4 khiến Ibra không được Man Utd giữ lại như dự kiến ban đầu. Hồi tháng 6, Quỷ đỏ xác nhận với Premier League họ không gia hạn với Ibra và tiền đạo này trở thành cầu thủ tự do từ tháng 7.

Mặc dù chia tay Ibra về giấy tờ nhưng Man Utd vẫn tạo điều kiện tối đa cho ngôi sao người Thụy Điển hồi phục chấn thương. Đến thời điểm này, Ibra vẫn ở tại Manchester và tập luyện đều đặn tại trung tâm huấn luyện của Quỷ đỏ ở Carrington.

Man Utd đang xúc tiến để ký một BHĐ mới với Ibrahimovic

Với thể chất đặc biệt, Ibrahimovic đang hồi phục rất nhanh. Chính điều này khiến Man Utd thay đổi ý định và muốn ký hợp đồng với anh một lần nữa. Theo nguồn tin của Sky Italia, Quỷ đỏ đang thúc đẩy cuộc đàm phán mới với người đại diện của Ibra, Mino Raiola.

Bản thân ngôi sao người Thụy Điển cũng muốn gắn bó với Old Trafford và tiếp tục làm việc cùng HLV Mourinho. Trước đó, HLV người Bồ Đào Nha đã ám chỉ Ibra là sự bổ sung chất lượng cho Man Utd ngay cả khi họ đã có Romelu Lukaku. Thậm chí Người đặc biệt còn úp mở về việc Ibra sẽ trở lại đội hình của Man Utd vào tháng 1 tới để cùng Quỷ đỏ chinh phục các danh hiệu.

Chấn thương của Ibrahimovic đang hồi phục thần tốc

Hồi tháng 5, Mino Raiola tuyên bố có rất nhiều CLB trên thế giới muốn có Ibrahimovic bất chấp việc anh có nguy cơ nghỉ thi đấu hết năm 2017, trong đó đặc biệt có các đại gia ở Mỹ và Trung Quốc. Tuy vậy, “siêu cò” này cũng cho biết Ibra sẽ tiếp tục chơi bóng đỉnh cao ở châu Âu ít nhất 1, 2 năm nữa.

Trong một diễn biến mới nhất thì trên trang wed của adidas – nhà tài trợ áo đầu của M.U – cũng đã bày bán áo của Ibrahimovic với số 10 trên lưng làm củng cố thông tin chân sút người Thụy Điển sẽ ở lại Old Trafford và kế thừa áo số 10 từ Rooney.

Áo của Ibrahimovic được bán trên trang web mua sắm của Adidas với số 10 trên lưng

Loading...

Bài liên quan