Màn ăn mừng khiêu khích châm ngòi 9 tấm thẻ đỏ ở Brazil

 Cuộc ẩu đả dữ dội và những cái đầu không kiềm chế khiến 9 cầu thủ bị đuổi và đội bóng của họ đối mặt án phạt nặng.

Trận derby giữa Vitoria và Bahia tại sân vận động Manoel Barradas ở Salvador (Brazil) diễn ra hết sức căng thẳng. Trọng tài đã rút ra 9 tấm thẻ đỏ cho cầu thủ hai đội, trong đó chủ nhà Vitoria bị đuổi 5 người. Trận đấu phải khép lại sớm 12 phút do Vitoria không còn đủ 7 cầu thủ trên sân, theo quy định FIFA.

Denilson mở điểm cho Vitoria ở phút 34. Bước ngoặt đến ở phút 50 khi đội khách Bahia được hưởng quả phạt đền. Người lãnh trách nhiệm là tiền vệ Vinicius.

Thủ môn đội Vitoria túm áo đe dọa Vinicius, châm ngòi màn ẩu đả.

Sau khi thực hiện thành công quả 11 mét, cầu thủ sinh năm 1991 đã có hành động ăn mừng khiêu khích và phản cảm trước khu khán đài của CĐV chủ nhà. Trong lúc chạy ra sau khung thành để tiếp tục ăn mừng, Vinicius bị thủ môn Fernando Miguel túm áo đe dọa.

Nhiều cầu thủ Vitoria, trong trạng thái bị kích động, xông đến và trút mưa đòn vào mặt Vinicius. Vài cầu thủ Bahia cũng lao vào trợ giúp cho đồng đội bằng nắm đấm. Màn ẩu đả mang tới 3 tấm thẻ đỏ cho đội khách và 2 thẻ đỏ cho đội chủ nhà.

Sau đó chính thủ môn này đứng ra ngăn những cú đấm mạnh của đồng đội, bảo vệ đối thủ Vinicius.

Cuộc ẩu đả không có dấu hiệu hạ nhiệt khi có thêm 2 cầu thủ mỗi đội bị truất quyền thi đấu. Đến phút 78, trọng tài rút ra liên tiếp 2 thẻ đỏ cho đội chủ nhà Vitoria. Trận đấu buộc phải kết thúc sớm 12 phút vì Vitoria không còn đủ người trên sân theo luật.

LĐBĐ Brazil và ban tổ chức giải đấu đang cân nhắc án phạt dành cho 2 đội bóng và các cá nhân có liên quan. Nhiều khả năng đội Vitoria sẽ bị xử thua 0-3.

9 cầu thủ nhận thẻ đỏ khiến trận đấu bị hoãn.

Loading...

Bài liên quan