Lộ số áo mới của Ibrahimovic, Mourinho đón 2 tin vui liên tiếp

Adidas, nhà tài trợ áo đấu cho Man United vừa bất ngờ hé lộ số áo của Ibra ở Old Trafford trong khi đó HLV Mourinho đón 2 tin vui liên tiếp về tình hình lực lượng của Quỷ đỏ.

Cụ thể, trên trang chủ của Adidas ở Mỹ vào hôm qua đã rao bán chiếc áo đấu của Ibrahimovic cùng Man United ở mùa giải này, dù chân sút Thuỵ Điển chưa ký HĐ mới với Quỷ đỏ.

Theo đó, Ibrahimovic sẽ mặc chiếc áo số 10 của Man United. Đây là số áo bỏ trống của Quỷ đỏ kể từ sau khi Rooney rời Old Trafford gia nhập Everton vào hè này.

Adidas đã bán áo đấu mới của Ibra

Bất cứ CĐV nào muốn mua chiếc áo số 10 của Ibrahimovic ở Man Untied chỉ phải trả 150 USD. Việc trang chủ của Adidas bán áo của Ibra như một xác nhận rằng, tiền đạo người Thuỵ Điển sẽ ở lại Man United, như tuyên bố cách đây ít ngày của HLV Jose Mourinho.

Ngoài thông tin từ Ibrahimovic, Man United cũng đón 2 tin vui trong ngày hôm nay liên quan đến tình hình chấn thương của đội bóng.

Shaw và Ashley Young đã trở lại trong đội hình U23 M.U

Cụ thể, bộ đôi Luke Shaw và Ashley Young đã hoàn toàn bình phục chấn thương và chơi rất tốt trong trận hoà 1-1 giữa U23 Man United và U23 Swansea.

Dù Luke Shaw và Ashley Young không phải lựa chọn số 1 của Jose Mourinho nhưng đây cũng là tin vui với Người đặc biệt bởi chiều sâu đội hình Man United được tăng cường nhờ sự bình phục của bộ đôi này.

Loading...

Bài liên quan