Liên tục thất bại trên TTCN, Jurgen Klopp thừa nhận khả năng dừng mua sắm

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã thông tin báo một tin chẳng mấy vui vẻ cho các cổ động viên Liverpool, đó là việc ông đang cân nhắc sẽ không đưa thêm bất cứ tân binh nào về Anfield trong phần còn lại của kì chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, Liverpool đã đón tổng cộng 3 tân binh ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, đó là Mohamed Salah (AS Roma – 36.9 triệu bảng), Dominic Solanke (Chelsea – chuyển nhượng tự do) và Andrew Robertson (Hull City – 8 triệu bảng). Đội bóng của Jurgen Klopp đã tiêu tổng cộng 44,9 triệu bảng trong ngân quỹ tới hơn 150 triệu bảng mà ông thầy người Đức được cấp.

Sở dĩ còn dư nhiều tới vậy là việc Liverpool gặp khó khăn và không thể chiêu mộ hai mục tiêu hàng đầu là trung vệ Virgil van Dijk từ Southampton, được định giá 60 triệu bảng, cũng như Naby Keita từ RB Leipzig – thương vụ mà Liverpool sẵn sàng chi tới 66,3 triệu bảng. Cả hai cầu thủ trên đều bị đội bóng cấm cản, họ khẳng định sẽ không bán người cho Liverpool dù The Kop có chi bao nhiêu tiền.

2 mục tiêu lớn nhất của Liverpool đều khó có thể thành công

Nói về chuyển nhượng của đội bóng, Jurgen Klopp tỏ ra khá thất vọng khi úp mở khả năng “khóa sổ”:

“Chúng tôi luôn để ngỏ mọi khả năng cho đến hết ngày 31 tháng 8. Rõ ràng là chúng tôi không thể quyết định một mình mà phải phụ thuộc vào các câu lạc bộ khác”.

“Mọi thứ phụ thuộc cả vào các câu lạc bộ khác. Tôi nghĩ chuyến du đấu trước mùa giải giới thiệu cho chúng tôi những gương mặt mới. Alberto Moreno đã trở lại ấn tượng sau một mùa giải khó khăn. Andrew Roberton cho thấy toàn bộ khả năng, cũng như khả năng hòa nhập dù mới đến đây không lâu”.

Nhiều khả năng Klopp sẽ không thể đón thêm một tân binh nào trong hè này

“Điều đó đồng nghĩa với việc James Milner được trả lại vị trí ở hàng tiền vệ nên nếu không bổ sung thêm, chúng tôi vẫn có thêm một cái tên chất lượng ở khu trung tuyến so với mùa trước. Việc không chi nhiều tiền ra để mua cầu thủ cũng là vì thế, bởi chúng tôi đang hài lòng với những gì mình đang có”.

Hiện tại, Liverpool vẫn đang dõi theo thương vụ với Virgil van Dijk, trung vệ người Hà Lan đã công khai mong muốn ra đi và chỉ còn chờ lá đơn chuyển nhượng để The Kop có thể đường hoàng trở lại bàn đàm phán, sau khi phải xin lỗi Southamton hồi tháng sáu.

Loading...

Bài liên quan