Leicester vẫn chưa nhận được bất cứ đề nghị nào dành cho Mahrez

Trong một tuyên bố mới đây, HLV Craig Shakespeare khẳng định là Leicester City vẫn chưa nhận được bất kỳ đề nghị nào dành cho Riyad Mahrez.

Vào thời điểm này, Riyad Mahrez vẫn đang được xếp vào nhóm những tiền vệ hay nhất tại Ngoại hạng Anh. Chính vì thế không khó hiểu khi ngôi sao người Algeria đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các đội bóng lớn tại châu Âu.

Theo truyền thông tại Anh, đội bóng được cho là quan tâm nhất đối với chữ ký của Mahrez trong thời gian gần đây đó chính là Arsenal. Cụ thể đã có thông tin Pháo Thủ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Mahrez và sẽ sớm công bố thông tin này trong vài tuần nữa.

Arsenal chưa từng hỏi mua Mahrez

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây trước truyền thông, HLV Shakespeare khẳng định Leicester chưa nhận được bất kỳ đề nghị nào từ phía Arsenal hay các đội bóng khác:

“Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được nguyện vọng của Riyad. Tuy nhiên trong lúc cậu ấy vẫn còn hợp đồng, trong lúc vẫn chưa một ai đưa ra lời đề nghị dành cho cậu ấy, cậu ấy vẫn sẽ phải tiếp tục thể hiện sự chuyên nghiệp, và chúng tôi cũng vậy. Cậu ấy cần phải hoàn thành đúng những cam kết mà mình đã từng đưa ra.”

Loading...

Bài liên quan