Lại thêm bằng chứng Sanchez chuẩn bị đến thành Manchester

Lại có thêm một diễn tiến mới cho thấy rằng ngôi sao người Chile – Alexis Sanchez chắc cú là sẽ chuyển đi khỏi thủ đô nước Anh trong tháng giêng này.

Các thành viên trong gia đình Alexis Sanchez vào đầu ngày hôm nay ( 13/11 ) đã bay đến London. Trong đó có anh trai của tiền đạo này, Humberto cũng như các anh chị thân thiết khác.

Theo Goal, ngoài việc đi du lịch, gia đình của Sanchez đến London thời điểm này để giúp tiền đạo người Chile chuyển nhà, thích ứng với cuộc sống mới dễ dàng hơn.

Gia đình Sanchez chụp ảnh tại sân bay Heathrow

Trước đó, nhiều nguồn tin uy tín ở Anh khẳng định Sanchez muốn rời khỏi Arsenal ngay trong tháng 1. Cho dù đến Man Utd hay Man City, ngôi sao 29 tuổi này chắc chắn sẽ chuyển đến Manchester sinh sống. Manchester bị coi là thành phố buồn tẻ hơn London rất nhiều. Có lẽ vì vậy, Sanchez đã mời các anh chị em thân thiết đến chơi và giúp đỡ.

Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Wenger cũng thừa nhận Sanchez sẽ không ký hợp đồng mới với Arsenal. Chính vì thế, Pháo thủ rất muốn bán đứt Sanchez ở kỳ chuyển nhượng này để thu về 35 triệu bảng thay vì mất trắng anh vào cuối mùa giải.

Hiện tại, Arsenal đang đàm phán chiêu mộ tài năng trẻ của Bordeaux, Malcom trong nỗ lực tìm người thay thế Sanchez. Pháo thủ có thể phải bỏ ra 45 đến 50 triệu bảng trong thương vụ này nên họ nhất quyết không bán Sanchez với mức giá thấp hơn 35 triệu bảng.

Loading...

Bài liên quan