Không phải Montella, Mancini mới là người Milan muốn

Chủ đề về chiếc ghế chỉ đạo của AC Milan chưa bao giờ hạ nhiệt trong mùa giải năm nay, và đang có thông tin lãnh đạo Rossoneri đã tiếp cận Roberto Mancini.

Với những kết quả không tốt như kỳ vọng của Gennaro Gattuso trong thời gian qua, Milan đang lên kế hoạch thay tướng một lần nữa trong thời gian tới.

Thậm chí đã có không ít nguồn tin cho biết khả năng Gennaro Gattuso bị sa thải có thể sẽ diễn ra ngay đêm nay, nếu Milan bị loại khỏi tứ kết Coppa Italia. Việc Rossoneri bị loại là điều hoàn toàn có thể xảy ra, khi đối thủ của họ là một Inter đang hồi sinh rất mạnh mẽ trong mùa giải năm nay.

Milan đang rất muốn có sự phục vụ của Roberto Mancini

Vậy ai sẽ là người thay thế nếu Gattuso bị sa thải? Nhiều nguồn tin từng cho biết đó chính là Vincenzo Montella, người đã bị sa thải vào tháng trước. Tuy nhiên theo La Gazzetta dello Sport, Montella chỉ là phương án dự phòng, còn người mà lãnh đạo Milan muốn mời về nhất chính là Roberto Mancini.

Mancini hiện đang làm việc tại Zenit, và hợp đồng của ông vẫn còn thời hạn tới năm 2020. Tuy nhiên La Gazzetta dello Sport cho biết, bản thân Mancini đang cảm thấy không hạnh phúc với cuộc sống tại Nga và sẵn sàng từ bỏ mức lương 8 triệu euro/năm để trở lại quê nhà làm việc.

Loading...

Bài liên quan