Jupp Heynckes mời “đại thần” của Bayern trở về

HLV Jupp Heynckes đã giúp Bayern Munich có bộ mặt khác hẳn thời Carlo Ancelotti, và ông cũng đang chứng minh mình khác xa Pep Guardiola khi có quyết định mời gọi lại vị bác sĩ Muller- Wohlfahrt, người từng từ chức vì không được lòng chiến lược gia quốc tịch Tây Ban Nha. 

Bác sỹ Muller-Wohlfahrt là người đã gắn bó với Bayern Munich được 38 năm và rời đi vào năm 2015 do mâu thuẫn không thể hàn gắn với HLV Pep Guardiola. Thời điểm đó, Bayern bị Porto loại ở tứ kết Champions League và chiến lược gia người TBN đã đổ mọi tội lỗi lên đầu vị bác sỹ 75 tuổi.

Guardiola cho rằng, Muller-Wohlfahrt đã không làm tốt công việc khi các cầu thủ Bayern hồi phục chấn thương và thể lực quá chậm, khiến “Hùm xám” thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng.

Theo tờ Bild, bác sỹ Muller-Wohlfahrt đang được BLĐ Bayern liên hệ để trở lại làm việc tại Allianz Arena sau 2 năm “uất ức” rời khỏi CLB.

Muller-Wohlfahrt phải ra đi do mâu thuẫn với Guardiola

Được biết, người đứng đầu bộ phận y tế của Bayern, Tiến sỹ Volker Braun đã bị BLĐ sa thải hồi đầu tháng này do không thể chữa trị dứt điểm chấn thương chân cho thủ thành Manuel Neuer. Do đó, HLV Jupp Heynckes đã đứng ra mời gọi bác sỹ Muller- Wohlfahrt về thay thế. Do 2 người đã có rất nhiều năm làm việc cùng nhau tại Bayern nên chiến lược gia kỳ cựu người Đức rất hiểu tài năng và tầm quan trọng của vị bác sỹ 75 tuổi.

Kể từ khi trở lại Allianz Arena thay Carlo Ancelotti, Jupp Heynckes đã thắt chặt kỉ luật trong phòng thay đồ Bayern Munich. Với nhiều thay đổi cả về lối chơi và cách quản lý nhân sự, ông đã đưa Hùm xám dần trở về với quỹ đạo chiến thắng. Tính tới nay, Nhà ĐKVĐ Bundesliga đã có mạch 7 trận toàn thắng trên mọi đấu trường dưới thời Heynckes.

Loading...

Bài liên quan