Johnny Trí Nguyễn lỡ hẹn Flores vì…ngủ quên

Chủ nhân võ đường Liên Phong cho rằng vì mình ngủ quên nên đã không … nhớ cuộc hẹn với Flores ngay tại võ đường chiều 27.2.

Vào lúc 15h00, Flores đã có mặt tại võ đường Liên Phong của võ sư Johnny Trí Nguyễn để trao đổi về võ học và gặp mặt võ sư này. Tuy vậy, võ sư đến từ Canada tỏ ra vô cùng thất vọng khi đại diện võ đường thông báo do không hẹn trước nên không có cuộc gặp gỡ nào.

Flores hen gap johnny tri nguyen

Trước đó, mặc cho Flores đến tận võ đường và nhiều lần gọi điện thoại nhưng Johnny Trí Nguyễn không xuất hiện vì lí do…ngủ quên.

Thậm chí, đích thân Flores gọi điện cho Johnny Trí Nguyễn nhưng không được, sau đó Flores cùng 2 người bạn của mình thất thểu ra về trong sự thất vọng.

Tuy vậy, tối cùng ngày thì Johnny Trí Nguyễn đã chủ động liên hệ lại với võ sư người Canada và mời Flores quay lại võ đường của mình. Lí do là trước đó nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” đã ngủ quên và không nghe máy của Flores khi ông tới võ đường.

Buổi nói chuyện giữa 2 võ sư diễn ra không quá lâu, 2 người cùng trao đổi về võ thuật cũng như cách thức tập luyện để rèn luyện sức khỏe.

Flores chia sẻ vì nghe danh tiếng của Johnny Trí Nguyễn trong làng võ việt nên muốn gặp mặt và trò chuyện cùng anh. Mục đích của ông tới võ đường Liên Phong không phải là tỉ thí võ nghệ mà chỉ đơn thuần là đàm đạo về võ học.

Loading...

Bài liên quan