Joe Hart: “Tôi thà bị Man City bán đứt còn hơn”

Thủ thành Joe Hart chẳng mấy thích thú khi phải thi đấu theo dạng cho mượn sau khi chia tay Manchester City và gia nhập West Ham.

Cụ thể, thủ thành này cho biết: “Một bản hợp đồng mua đứt sẽ rất khó vào thời điểm này. Tôi không nghĩ có nhiều điểm đến phù hợp. Tuy nhiên, đó rõ ràng là ý tưởng hợp lý.

Nếu ai đó hỏi tôi về hợp đồng, tôi sẽ nói rằng mình mong muốn nhận được một bản hợp đồng mua đứt. Đó là khi tôi có thể xây dựng lại cuộc sống và hướng đi đúng đắn của bản thân.

Joe Hart chỉ mong ổn định lại sự nghiệp

Khi bạn là một cầu thủ chuyên nghiệp, không có điều khoản nào ghi lại rằng bạn sẽ chắc chắn được đá chính ở đội một. Sự nghiệp của các cầu thủ là rất ngắn.

Tiền bạc có thể quan trọng và tuyệt đấy, nhưng hơn hết tôi vẫn là một người trẻ trung và muốn được chơi bóng cũng như làm điều mình muốn. Nếu ra đi theo dạng cho mượn là điều cần phải xảy ra, tôi sẽ vẫn chấp nhận nó.

Đến lúc này, Joe Hart buộc phải thể hiện hết tài năng của mình tại West Ham nếu muốn tham dự World Cup 2018 cùng Tam sư. Thủ thành này chia sẻ thêm: “Tôi cố gắng chứng tỏ bản thân với HLV Slaven Bilic.

Joe Hart hiện đang thi đấu cho West Ham dưới dạng cho mượn

Ngoài ra, điều tương tự cũng xảy ra với Gareth Southgate. Họ là những HLV của tôi, người mà tôi rất muốn được để mắt đến.

Những thủ thành tại Anh có những đòi hỏi khắt khe. Thật là một đặc ân cho tôi khi đại diện cho cả đất nước. Mỗi lúc tôi khoác áo số 1, tôi rất tự hào và phấn khích.

Đêm nay, Hart và đồng đội sẽ có chuyến làm khách sóng gió trên sân Old Trafford của M.U.

Loading...

Bài liên quan