Inter nâng giá hỏi mua Mustafi, Arsenal nỡ lòng nào từ chối?

Nguồn tin từ Sky Sports Italia cho biết, ban lãnh đạo Inter Milan vừa đưa ra lời đề nghị mới gửi đến Arsenal về trường hợp của trung vệ Shkodran Mustafi.

Được biết, đội bóng thành Milan sẵn sàng trả mức phí 4.6 triệu bảng để mượn Mustafi, kèm theo đó là điều khoản mua đứt trị giá 23 triệu bảng. Nếu trung vệ người Đức thi đấu 50% số trận ở mùa giải này, Inter sẽ phải kích hoạt điều khoản mua đứt.

Trước đó, Mustafi gia nhập Arsenal từ Valencia với mức phí 35 triệu bảng. Trung vệ người Đức dù là trụ cột của Pháo thủ ở mùa giải trước nhưng vừa bất ngờ thông báo muốn rời đội trong mùa Hè này. Mustafi thậm chí đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Inter.

Inter quyết tâm sở hữu Mustafi.

Inter từng đưa ra lời đề nghị hỏi mượn trị giá 2 triệu euro nhưng lập tức bị Arsenal từ chối. Pháo thủ yêu cầu mức phí mượn cao hơn (lên đến 5 triệu euro) kèm điều khoản mua đứt.

HLV Arsene Wenger và ban huấn luyện muốn giữ chân Mustafi nhưng không thể ngăn cản ước muốn của trung vệ này. Tính đến thời điểm này, Mustafi chỉ đá chính 1 trận cho Arsenal tại Ngoại hạng Anh (thua Stoke City 0-1 tại vòng 2). Trong thất bại 0-4 trước Liverpool, trung vệ người Đức chỉ xuất hiện trên băng ghế dự bị.

Loading...

Bài liên quan