Iniesta hé lộ thời điểm tạm biệt Barcelona và Tây Ban Nha

Andres Iniesta đã có những trải lòng về tương lai sắp tới ở Barcelona lẫn màu áo đội tuyển quốc gia.

Cuối tháng 4 tới đây, Andres Iniesta sẽ có quyết định chính thức về tương lai ở Barcelona. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với chương trình El Larguero trên đài Cadena Ser, Iniesta đã hé lộ phần nào về kế hoạch sắp tới.

iniesta dua ra quyet dinh tuong lai

Iniesta sắp phải đưa ra quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp.

“Đây sẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Không liên quan đến vấn đề tình cảm với CLB, mà là việc tôi cảm thấy mình có thể đóng góp những gì. Nếu không gặp phải chấn thương, tôi nghĩ mình có thể góp mặt trong đội hình chính của Barcelona thêm 2 năm nữa. Khi tôi ra đi, có nghĩa là tôi không thể cống hiến 100% như mọi cầu thủ khác ở đội bóng,” Iniesta chia sẻ.

Cũng theo tiền vệ 33 tuổi này, nếu ra đi, điều kiện tiên quyết ở bến đỗ mới là không đối đầu với đội chủ sân Nou Camp. “Tôi sẽ không đến nơi nào mà ở đó phải cạnh tranh với Barcelona. Tất cả những nơi không đối đầu với Barcelona đều có thể là điểm dừng chân kế tiếp của tôi,” Iniesta khẳng định.

Được biết, Tianjin Quanjian (Thiên Tân Quyền Kiện) – một CLB Trung Quốc đã gửi đề nghị mua Iniesta. Nếu sang Trung Quốc, tiền vệ của Barcelona sẽ được hưởng mức lương hậu hĩnh nhưng không phải thi đấu với tần suất cao như hiện tại.

Ngoài những trải lòng về tương lai ở Barcelona, Iniesta cũng hé lộ thời điểm tạm biệt đội tuyển Tây Ban Nha: “World Cup 2018 tới đây có thể là lần xuất hiện cuối cùng của tôi trong màu áo đội tuyển quốc gia. Tôi không muốn góp mặt ở tuyển chỉ vì tên tuổi của mình.”

Loading...

Bài liên quan