Huyền thoại Ronaldinho lên tiếng đề xuất cho Barca cái tên đủ sức thay thế Neymar

Trước báo giới, cựu danh thủ người Brazil đã tiến cử cho Barca ngôi sao có thể thế chân Neymar.

Mặc dù không muốn mất Neymar nhưng Barca đã không thể ngăn cản sự ra đi của tiền đạo người Brazil khi PSG quyết định chi 222 triệu euro. Lý do nữa là bản thân Neymar muốn tới kinh đô ánh sáng để thử thách mình.

Trước sự ra đi này, Barca buộc phải tìm kiếm người thay thế. Hiện tại, đội bóng xứ Catalan đã nhắm tới khá nhiều cái tên như Ousmane Dembele (Dortmund), Paulo Dybala (Juventus), Philippe Coutinho (Liverpool) hay Kylian Mbappe (Monaco).

Neymar ra đi là một tổn thất khá lớn đối với Barcelona

Chưa rõ Barca sẽ chọn ngôi sao nào. Nhưng theo Ronaldinho, Philippe Coutinho là người có thể khỏa lấp vị trí bỏ lại của Neymar ở sân Camp Nou.

Hiện tại, có rất ít cầu thủ trên thế giới có thể thay thế Neymar. Và như tôi đã nói, Coutinho có thể làm việc đó”, Ronaldinho chia sẻ.

Trong sự nghiệp thi đấu, Ronaldinho đã từng khoác áo cả PSG lẫn Barcelona. Với sự tôn trọng dành cho cả 2 CLB, anh khẳng định không hề khuyên Neymar bỏ Barca tới PSG.

Tôi từng thi đấu cho cả 2 CLB và tất nhiên Barca có lịch sử hào hùng hơn. Nhưng hiện tại, cả 2 có cùng đẳng cấp và có thể cạnh tranh những danh hiệu lớn nhất. Tôi đã nói với Neymar rằng cậu ta phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Theo Ronaldinho, người đồng đội của Neymar ở ĐT Brazil – Coutinho là sự thay thế hoàn hảo

Tôi không muốn khuyên nhủ mà chỉ nói Neymar hãy lựa chọn theo những gì trái tim mách bảo”, cựu danh thủ người Brazil nói thêm.

Thực tế, không chờ lời khuyên của Ronaldinho, Barca đã có 2 cuộc đàm phán chiêu mộ Coutinho. Theo một số nguồn tin từ Anh, sau khi đồng ý chi 120 triệu euro, đội bóng xứ Catalan đã nhận được sự đồng ý của Liverpool.

Loading...

Bài liên quan