Hugo Lloris bị ví như “Joe Hart người Pháp” sau màn trình diễn thảm họa trước Chelsea

Trong lúc vẫn chưa nuốt trôi thất bại cay đắng trước Chelsea, thủ thành Hugo Lloris của Tottenham còn bị các cựu danh thủ Michael Owen và Gary Lineker xát thêm muối vào nỗi đau bằng bình luận trên mạng xã hội.

Bình luận về việc Lloris để Marcos Alonso lập cú đúp giúp Chelsea đánh bại Tottenham 2-1 ngay tại Wembley, Owen đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter: “Thật không thể tin trận đấu ở Wembley lại kết thúc như thế. Đáng ra Loris có thể dùng chân phải cứu cho Tottenham thoát khỏi bàn thua thứ 2. Nếu anh ta làm được như vậy thì kết quả trận đấu đã khác”.

Bình luận của M.Owen sau trận đấu giữa Tottenham và Chelsea

Về phần mình, Gary Lineker chỉ viết đôi lời ngắn gọn lên Twitter, nhưng điều đó cũng đủ khiến Lloris thêm buồn: “Hôm nay Kante thi đấu tuyệt hay, Alonso chơi rất ấn tượng. Wanyama thì quá tầm thường còn Lloris có màn trình diễn vô cùng tệ hại. Sự khác biệt là Chelsea có những công thần, trong khi Tottenham có những nhân tố báo hại cả đội”.

Ở trận đấu nói trên, Lloris bị khuất phục lần đầu bởi cú sút phạt thần sầu của Alonso ở phút 24. Đến phút 88, anh lại không ngăn được cú đá chân trái quyết đoán của Alonso từ góc hẹp và đây là thời điểm Tottenham còn quá ít thời gian để gượng dậy.

Tình huống Lloris mắc sai lầm và để Marcos Alonso ghi bàn ấn định chiến thắng cho Chelsea

Một số bình luận đáng chú ý về Lloris trên mạng xã hội

@onyimi: Hugo không cho thấy anh ta ở đẳng cấp thế giới. Tôi sẽ không bao giờ thay đổi quan điểm này. Thật tội cho Tottenham khi thủ môn của họ cứ liên tục mắc lỗi hết mùa này đến mùa khác.

@georgeallen321: Hugo Lloris phải đi thôi. Anh ta mắc quá nhiều lỗi sơ đẳng trong cả trận. Lloris cứ như Joe Hart người Pháp ấy.

@smith_star90: Nạn dàn xếp tỷ số đang tồn tại ở giải Ngoại hạng. Tôi nghĩ Hugo Lloris đã giả bộ chơi tồi để kiếm tiền. Chúng ta nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của anh ta sau trận đấu.

Loading...

Bài liên quan