“Hot boy” TDDC Đặng Nam dành tặng tấm HCV cho NHM Việt Nam

Đặng Nam dường như không có đối thủ ở nội dung vòng treo thuộc bộ môn thể dục dụng cụ diễn ra sáng 22/8. Chung cuộc, anh đã giành HCV thứ 9 cho đoàn TTVN một cách thuyết phục.

Ở nội dung vòng treo, Đặng Nam đã xuất sắc đạt 14.300 điểm, đây là số điểm vượt trội so với người đồng đội giành chiếc HCB là Phạm Phước Hưng với 13.550 điểm. Chiếc HCV này đã nằm trong sự tính toán của BHL và mục tiêu đã đề ra đã được hoàn thành.

Bản thân Đặng Nam cũng chẳng bất ngờ bởi trước khi bước vào buổi thi, anh được xem là người “vô đối” ở khu vực Đông Nam Á ở nội dung này. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi VĐV này giành chiếc HCV thứ 9 cho đoàn TTVN.

Hot boy thể dục dụng cụ Đặng Nam

Thế nhưng, Nam chẳng biết nói gì mà chỉ cười mủm mỉm. Hot boy này tỏ ra khá lạnh lùng và anh bày tỏ rằng: “Tấm HCV này xin dành cho tất cả những ai đã và đang cổ vũ cho đoàn TTVN. Hy vọng chúng ta sẽ thi đấu tốt trong những buổi thi tiếp theo”.

Trong một buổi sáng mà những người được kỳ vọng, chẳng hạn như xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thi đấu không thành công ở nội dung chung kết 50m súng ngắn nam – nội dung mà anh từng giành chiếc HCB Olympic 2016, thì chiếc HCV của Đặng Nam thực sự là cú hích tinh thần cho các VĐV khác.

Trong đó, chiều nay sẽ diễn ra hai trận bóng đá quan trọng của ĐT nữ Việt Nam với Thái Lan và U22 Việt Nam với U22 Indonesia.

Loading...

Bài liên quan