Hội CĐV Thanh Hóa treo thưởng 20 triệu đồng để tìm thủ phạm ném pháo sáng

Các CĐV của Thanh  Hóa đã có một chiều phủ vàng SVĐ Thống Nhất khá hoành tráng dù CLB nhà của xứ Thanh là FLC Thanh Hóa thua cuộc trước FC Sài Gòn. Tuy nhiên, sau đó FLC Thanh Hóa lại đứng trước nguy cơ bị phạt nặng do 2 quả pháo sáng được ném xuống sân đấu.

Hai quả pháo sáng được ném xuống sân Thống Nhất từ phía khán đài mà các CĐV Thanh Hóa cổ vũ đã khiến BTC trận đấu cùng lực lượng làm nhiệm vụ vất vả để khống chế, dập tắt.

Với việc để CĐV đốt pháo sáng trong sân, BTC sân Thống Nhất khó thoát án phạt. Và có thể, khả năng sẽ có cả án phạt dành cho CĐV đội Thanh Hóa.

Pháo sáng này được cho do các CĐV Thanh Hóa ném xuống sân

Phía Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa đã có phản ứng khá mạnh mẽ đối với sự việc này khi ra thông báo trên facebook chính thức của họ sẽ tặng thưởng 20.000.000d ( hai mươi triệu đồng) cho bất kỳ ai có bằng chứng hoặc hình ảnh của kẻ đốt hai quả pháo đó , số tiền sẽ trao trực tiếp cho người có Thông tin chính xác và sớm nhất

Tại lượt đi, với hành vi tương tự là ném pháo sáng xuống sân Mỹ Đình trong chuyến làm khách trên sân CLB Hà Nội, CĐV Hải Phòng bị Ban Kỷ luật VFF cấm tới sân khách cổ vũ tới hết mùa 2017. Không loại trừ khả năng, một án kỷ luật tương tự sẽ dành cho CĐV Thanh Hóa.

Loading...

Bài liên quan