HLV Wenger đích thân xác nhận thương vụ Lemar “đã chết”

​Trong bài phỏng vấn trước vòng ba Ngoại hạng Anh 2017/18, huấn luyện viên Arsenal Arsene Wenger đã được hỏi về công tác chuyển nhượng và những gì mà nhà cầm quân người Pháp thông báo có thể sẽ mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho người hâm mộ.

Cụ thể, một trong những cái tên được fan Pháo Thủ trông đợi của kì chuyển nhượng Hè 2017 hiện tại là Thomas Lemar gần như chắc chắn sẽ không còn cơ hội chiêu mộ. Giáo Sư Wenger khẳng định phi vụ này coi như đã phải đóng lại bởi sự ‘cự tuyệt’ của ban lãnh đạo Monaco trong việc để Lemar ra đi.

Đội chủ sân Emirates ít nhất hai lần gửi lời đề nghị hỏi mua có lúc lên đến 80 triệu bảng cho tiền đạo của Monaco nhưng cũng chỉ nhận được cái lắc đầu từ phía đội bóng nước Pháp.

Arsenal đã thất bại trong việc chiêu mộ Lemar

“Nó [phi vụ chiêu mộ Lemar] coi như đã chết bởi Monaco đóng cửa chuyển nhượng của họ hoàn toàn rồi.” Wenger nói.

Chỉ mang về một tiền đạo duy nhất là Alexandre Lacazette trong kì chuyển nhượng hiện tại, không ít người vẫn tỏ ra lo lắng bởi khả năng giữ chân Alexis Sanchez là rất thấp bởi hợp đồng của tiền đạo người Chile cũng sẽ hết hạn vào năm 2018.

Tuy nhiên ông Wenger cũng khẳng định mọi thứ vẫn đang được đàm phán (về tương lai của Sanchez) trong vòng khép kín.

Tin khả quan đó là việc trung vệ Shkodran Mustafi gần như chắc chắn sẽ ở lại dù phía Inter Milan đang rất sốt sắng. Trả lời câu hỏi liệu trung vệ người Đức có khả năng ra đi hay không, Giáo sư cho hay:

Bên cạnh đó, HLV Wenger cũng khẳng định Mustafi chắc chắn sẽ ở lại

“Không, tôi không nghĩ chuyện này sẽ xảy ra…Rất khó cho tôi khi cứ phải nói về những trường hợp cá nhân như vậy.”

Dẫu vậy khi mà thị trường chuyển nhượng chỉ còn vài ngày nữa là khép lại, huấn luyện viên người Pháp vẫn khẳng định mọi thứ sẽ còn xảy ra cho đến hạn chót.

“Tôi rất hài lòng với đội hình hiện tại. Tôi cũng đã từng nói chúng tôi đang sở hữu quá nhiều cầu thủ. Một số không có cơ hội ra sân.”

“Nếu có quá nhiều cầu thủ mà đã ở trạng thái xác định việc đi hay ở thì sẽ khó có cơ hội để cầu thủ trẻ ra sân.”

“Cả chuyện đi và ở của các cầu thủ vẫn có thể xảy ra trong 7 ngày cuối.”

Loading...

Bài liên quan