HLV trưởng Inter chính thức báo tin buồn cho M.U về Perisic

Phát biểu trước báo giới, HLV Inter, Luciano Spalletti khẳng định Ivan Perisc muốn ở lại CLB.

Trong thời gian qua, M.U đã không ngừng theo đuổi Ivan Perisic. Dù vậy, Inter cũng tìm mọi cách để giữ chân tiền vệ người Croatia.

Dù có một vài động thái “nổi loạn” nhưng nhìn chung, Ivan Perisic cũng không thể hiện rõ quyết tâm rời khỏi Inter (như việc nộp đơn yêu cầu chuyển nhượng).

Chia sẻ trên tờ Sky Sport Italia, HLV Luciano Spalletti cho biết Ivan Perisic không còn muốn rời khỏi Giuseppe Meazza. Thay vào đó, anh muốn tiếp tục gắn bó với CLB.

Perisic đã lên tiếng muốn ở lại Inter thay vì đến M.U

HLV người Italia cho biết: “Ivan Perisic quyết tâm ở lại CLB. Anh nói những điều đó giống như người rất muốn cống hiến và thể hiện sự chuyên nghiệp”.

Ngày hôm qua, HLV Mourinho vừa thừa nhận muốn bổ sung thêm cầu thủ chạy cánh và Ivan Perisic chính là mục tiêu số 1 của M.U.

Thế nhưng, việc không nhanh chân sở hữu Ivan Perisic (do bất đồng về giá với Inter) khiến cho M.U gặp những đối thủ cạnh tranh ở vụ này. Theo nguồn tin từ báo giới Italia, Barcelona và Chelsea đã nhảy vào thương vụ này.

Cũng như M.U, cả hai đều thiếu cầu thủ chạy cánh chất lượng. Trong khi Chelsea vắng Eden Hazard vì chấn thương thì Barcelona cũng cần tìm người thay thế Neymar.

Loading...

Bài liên quan