HLV Mourinho xác nhận M.U “khóa sổ” chuyển nhượng, buông xuôi vụ Perisic

HLV Jose Mourinho khẳng định, ông không nhất thiết phải có bằng được tân binh thứ 4 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Man United đã bổ sung 3 tân binh chất lượng trong phiên chợ Hè này gồm Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Nemanja Matic.

HLV người Bồ Đào Nha cũng công khai mục tiêu ông theo đuổi là 1 cầu thủ chạy cánh có khả năng tấn công tốt. Theo những gì truyền thông đồn đoán suốt 2 tháng qua, mục tiêu mà Mourinho muốn có là Ivan Perisic của Inter Milan.

Tuy nhiên, thương vụ này đang đi vào ngõ cụt vì thái độ cứng rắn của Inter. Đội bóng Italia được cho là chỉ chấp nhận bán Perisic với giá 50 triệu bảng. Thế nhưng ngược lại, Man United cũng kiên quyết không chấp nhận mức giá “trên trời” này của Inter.

Thương vụ Perisic đã chính thức kết thúc

Chia sẻ trong buổi họp báo mới nhất, Mourinho thừa nhận tình thế khó khăn của Man Utd trên thị trường và nhấn mạnh ông sẽ không gây sức ép đòi hỏi BLĐ Quỷ đỏ mua thêm người bằng được.

HLV người Bồ Đào Nha nói: “Nếu chúng tôi không tham gia thị trường nữa thì tôi cũng không sao. Tôi đã sẵn sàng cho mùa giải này”.

“Tôi không nghĩ chúng tôi còn ở trên thị trường trừ khi có một điều gì đó đẩy chúng tôi trở lại với nó. Tôi đã nói với Mr Woodward kế hoạch của tôi là chiêu mộ 4 tân binh. Nhưng tôi cũng nói ông ấy cứ bình tĩnh và làm những gì tốt nhất cho CLB. Tôi hoàn toàn không gây bất cứ áp lực gì về vấn đề này”.

M.U sẽ kết thúc kế hoạch chuyển nhượng và tập trung vào mùa giải mới

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch ở 1 kỳ chuyển nhượng khác, vào tháng Giêng hoặc mùa hè sang năm. Tôi hạnh phúc với đội hình tôi đang có. Tôi đã sẵn sàng cho mùa giải này ngay cả khi không có thêm tân binh thứ 4”.

Như vậy, CĐV Man United sẽ không còn chút hy vọng nào về một cầu thủ chất lượng thứ 4 cập bến sân Old Trafford mùa Hè năm nay.

Loading...

Bài liên quan