HLV Lê Thụy Hải chọn cầu thủ hay nhất trận ra quân, nhất quyết không Công Phượng

HLV Lê Thụy Hải khen ngợi màn trình diễn của cầu thủ U22 Việt Nam, ông còn nêu tên vài cầu thủ đã chơi tốt trong trận thắng Đông Timor.

Cựu HLV của Bình Dương cho rằng thầy trò HLV Hữu Thắng đã có một trận đấu tốt trước U22 Đông Timor. Theo HLV Lê Thụy Hải, những cầu thủ như Tuấn Anh hay Quang Hải đã chơi rất tốt.

Tuấn Anh thì rất tốt, tình huống ghi bàn của cậu ấy hay hơn pha làm bàn của Công Phượng nhiều. Pha đi bóng vào của Công Phượng lộ lắm nhưng đội kia yếu nên thành công.

Quang Hải cũng hay, không ghi bàn nhưng chơi rất ấn tượng, có nhiều pha phối hợp đẹp. Đó là cầu thủ có kinh nghiệm khi đá ở Hà Nội, cậu ta đá tự tin, chơi kĩ thuật và thông minh nên phù hợp để đá với Công Phượng“.

HLV Lê Thụy Hải tỏ ra phấn khích khi U22 Việt Nam giành chiến thắng

Ông cũng cho rằng những Công Phượng, Đức Chinh nổ súng là rất tốt cho U22 Việt Nam: “Những cầu thủ như Công Phượng bị nói tịt ngòi đã ghi bàn, Đức Chinh cũng đã có bàn thắng“.

Theo nhà cầm quân lão làng này, U22 Việt Nam hoàn toàn có thể có điểm trước U22 Hàn Quốc. “U22 Hàn Quốc nhanh và sắc sảo hơn chúng ta, nhưng để nói họ có hơn ta không thì không chắc. Nếu U22 Việt Nam chơi chặt chẽ, chấp nhận đá phòng ngự thì chưa biết thế nào, họ rất khó để thắng mình. Nhiều khả năng chúng ta có thể đi tiếp nếu hòa ở trận cuối, muốn đầu bảng thì khó“.

Loading...

Bài liên quan