HLV Heynckes khẳng định chia tay Bayern vào cuối mùa

HLV Jupp Heynckes đã khẳng định một cách rõ ràng về tương lai của ông tại Bayern Munich. Chiến lược gia kỳ cựu này sẽ chia tay “Hùm xám” khi mùa giải này khép lại.

 

Vào hồi đầu mùa giải, khi Bayern gặp khủng hoảng với Carlo Ancelotti, Heynckes đã được mời lại dẫn dắt “Hùm xám”. Ông đã ổn định lại tình hình ở sân Allianz Arena và giúp Bayern thắng như chẻ tre ở mọi đấu trường.

Bayern đang đứng đầu BXH Bundesliga với 20 điểm nhiều hơn đội xếp sau. Tại Champions League, đội bóng xứ Bavaria đã đặt 1 chân vào tứ kết với thắng lợi 5-0 trước Besiktas ở lượt đi vòng 1/8.

Vì thế, dù khi mời lại Heynckes, Bayern chỉ ký hợp đồng với ông đến hết mùa 2017/18, nhưng với chiến tích của đội bóng, BLĐ nỗ lực thuyết phục chiến lược gia 72 tuổi này gia hạn thêm. Tuy nhiên, Heynckes đã tái khẳng định ông sẽ rời Bayern vào cuối mùa.

Trả lời phỏng vấn độc quyền trên tờ Bild, Heynckes nói: “Mọi thứ đều đã rõ ràng với các bên. Tôi sẽ không nói gì thêm về điều này”. Heynckes cũng hy vọng Bayern sẽ tìm được một HLV tương xứng vào mùa hè 2018.

Ngoài ra, Heynckes chia sẻ bí quyết để hồi sinh Bayern sau thời Ancelotti: “Cá nhân tôi luôn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ cùng nhau tạo ra được sự thay đổi. Tôi cố gắng tạo ra sự kết nối liền mạch giữa các thành viên của đội bóng. Tôi, các cầu thủ luôn tin cả đội sẽ đoàn kết với nhau”.

Loading...

Bài liên quan