HLV Emery phải chống lại ‘băng nhóm’ Brazil tại PSG

Tập thể cầu thủ người Brazil tại PSG được mô tả rất “ngán ngẩm” với chiến lược gia Unai Emery.

Nội bộ PSG đang xuất hiện những chia rẽ từ ngày Neymar chuyển tới CLB. Theo Le Parisien, “băng nhóm” Brazil gồm Neymar, Dani Alves, Thiago Silva và Lucas Moura được cho rằng không hề thích HLV Unai Emery. Điều này có thể trở thành mầm mống một cuộc nổi loạn.

Mùa trước, những thông tin như trên không hề xuất hiện. Nhưng từ lúc đội chủ sân Công viên các Hoàng tử chiêu mộ Neymar, nội bộ PSG trở nên lộn xộn. Hình ảnh Neymar cũng thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với liên tiếp những vụ càm ràm về HLV Emery.

Neymar không thích HLV Emery.

Gần nhất, báo Le Parisien cho biết cựu sao Barca không hài lòng với cách đối xử chỉ như một cầu thủ tầm thường ở đội bóng thủ đô. Anh muốn trở thành ngôi sao, người quan trọng nhất tại PSG và hưởng mọi đặc quyền cao hơn những đồng đội khác. Nhưng đó chưa phải tất cả.

Báo Pháp nói thêm Neymar không hài lòng với cách huấn luyện của HLV Emery. Anh thậm chí phản ứng bằng cách làm loạn, cãi thầy trong buổi tập tháng trước. Khi đó, tiền đạo 25 tuổi không chấp hành yêu cầu của HLV Emery liên quan đến cường độ tập luyện.

Ngôi sao người Brazil còn tỏ ra giận dỗi và có hành động không phải phép. Điều này diễn ra ngay trước mắt nhiều người và cả ngôi sao bóng rổ Kobe Bryan, được mời dự khán buổi tập của PSG. Theo L’Equipe, Neymar ném rất mạnh quả bóng vào để phản đối HLV Emery.

Neymar và Dani Alves được đồn đoán bất mãn với HLV Emery.

“Vị HLV người Tây Ban Nha không hiểu vấn đề của Neymar. Anh ấy cho rằng trận gặp Anderlecht đã diễn ra hai ngày trước và cầu thủ cũng có đủ thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, Neymar muốn tiếp tục tập thêm”, nguồn tin thân cận của số 10 nói với báo L’Equipe.

Trong bối cảnh vấp phải sự chống đối từ thế lực “băng nhóm” Brazil, điều này sẽ khiến HLV Emery khó quản được PSG. Tương lai nhà cầm quân 45 tuổi cũng đang lung lay dữ dội. Mùa trước, PSG của Emery trắng tay tại Ligue 1. Như vậy, chỉ cần thành tích CLB sa sút, cựu HLV Sevilla có thể trả giá.

Loading...

Bài liên quan