Hết say xỉn lái xe lại đến “scandal tình ái”, Rooney chuẩn bị đối mặt với án phạt cực nặng từ Everton

HLV Ronald Koeman rất không hài lòng với những vụ lùm xùm gần đây của Wayne Rooney. Rất có thể một án phạt nặng dành cho tiền đạo người Anh sẽ sớm được đưa ra.

Trong 24 giờ qua, cựu thủ quân của tuyển Anh đã được truyền thông nhắc rất nhiều sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi uống rượu trong lúc lái xe, cũng như những tin đồn trốn vợ đi ‘ăn vụng’ với cô nàng Laura Simpson.

Chưa biết sự việc này sẽ ảnh hưởng thế nào đến đời sống cá nhân của Rooney (có tin Coleen đã tìm đến luật sư để nhờ tư vấn thủ tục li dị), chỉ biết rằng Gã Shrek đang khiến lãnh đạo của Everton cảm thấy rất không hài lòng về sự cố này.

Rooney bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn

Cụ thể theo Daily Mail, Koeman không muốn trong đội bóng của mình có một cầu thủ thiếu ‘mẫu mực’ như Rooney xuất hiện. Được biết một cuộc họp khẩn giữa Koeman và Rooney cũng đã được sắp xếp, và rất có khả năng tiền đạo người Anh sẽ phải đón nhận một hình phạt rất nặng từ ông thầy của mình.

Đây rõ ràng là một điều rất tiếc dành cho Rooney, khi sự nghiệp của anh chỉ mới tìm lại chút ‘niềm vui’ kể từ khi trở lại Everton hồi đầu mùa giải năm nay. Cụ thể Rooney đã ra sân thi đấu 7 trận trên tất cả các mặt trận. Trong đó, Gã Shrek đã ghi được 2 bàn và thực hiện một pha kiến tạo.

Những vụ lùm xùm gần đây sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp của Rooney tại Everton

Sự việc lần này làm người ta nhớ lại vụ lùm xùm tình ái của Rooney hồi năm 2010 khiến cho cầu thủ này bị Sir Alex phạt nặng và không được ra sân trong giai đoạn đầu của mùa giải năm đó. Nhiều khả năng Gã Shrek cũng sẽ phải nhận án phạt tương tự từ HLV Ronald Koeman, ít nhất là cho tời khi anh giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề phía hậu trường để tập trung 100% vào bóng đá.

Loading...

Bài liên quan