Hé lộ sự thật đằng sau vụ Juve lật kèo “Ibra Czech” của Sampdoria

Theo tin tức mới từ Sky Sport Italia, Juventus đã phát hiện ra một vài vấn đề về sức khỏe của Patrik Schick. Đây chính là nguyên nhân khiến vụ chuyển nhượng này bị đình trệ.

Cụ thể theo những thông tin mà Sky Sport Italia, Juventus đã phát hiện Patrik Schick có những vấn đề về tim mạch. Với lý do này, đội bóng thành Turin đã từ chối thực hiện cam kết ban đầu cùng Sampdoria, đó là mua đứt Patrik Schick với mức giá 30 triệu euro.

Được biết trong những ngày qua, giới lãnh đạo của Juventus và Sampdoria cũng đã có những buổi làm việc rất căng thẳng để chốt tương lai của tiền đạo người CH Czech. Theo những động thái mới nhất, Juventus cũng đã đồng ý sẽ thực hiện buổi kiểm tra y tế thứ 2 đối với Schick trong 1, 2 ngày tới.

Schick trong buổi kiểm tra y tế tại Juventus

Về phương án chuyển nhượng đối với tiền đạo 21 tuổi này cũng sẽ có một chút thay đổi. Giờ đây Juventus chỉ chấp nhận chiêu mộ Schick theo hình thức mượn trong 2 năm và kèm theo điều khoản mua đứt. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là phương án cuối cùng trong vụ chuyển nhượng này.

Patrik Schick là hiện tượng ở Serie A trong nửa mùa giải vừa qua, khi chơi bùng nổ cùng Sampdoria. Anh chuyên ghi những bàn thắng muộn, được so sánh anh với Zlatan Ibrahimovic nhờ lối chơi vừa mạnh mẽ vừa kỹ thuật.

Trong trường hợp Juventus quyết định không chiêu mộ tiền đạo này, thì rất có khả năng Tottenham sẽ sớm gửi đại diện để đặt vấn đề với Sampdoria.

Loading...

Bài liên quan