Hazard từ chối gia hạn vì… Real

Eden Hazard vẫn đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Chelsea vì muốn chờ những động thái từ Real Madrid.

Trong mùa giải năm nay, Hazard vẫn đang tiếp tục thi đấu rất thăng hoa dưới sự chỉ đạo của Conte. Mới đây, với cú đúp vào lưới Newcastle, ngôi sao người Bỉ cũng đã nâng tổng số bàn thắng mà mình có được dưới thời chiến lược gia người Italia lên thành 25 bàn (nhiều nhất so với các cầu thủ hiện tại của The Blues).

Hazard tu choi gia han

Hazard vẫn đang nghĩ về Real Madrid.

Với tầm quan trọng mà Hazard đã và đang thể hiện, rõ ràng NHM và lãnh đạo của Chelsea hoàn toàn không hề muốn để mất đi tài năng của cầu thủ 26 tuổi này. Tin vui cho họ, đó là Hazard vẫn đang cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống tại Stamford Bridge.

Tuy nhiên theo The Times, tương lai của Hazard vẫn đang là ẩn số lớn khi mà ngôi sao người Bỉ vẫn đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Chelsea. Lý do được cho là Hazard muốn chờ đợi những đề nghị từ phía Real vào cuối mùa giải rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Với Real, họ đang xem Hazard như mục tiêu chuyển nhượng trọng tâm vào cuối cuối mùa giải năm nay. Los Blancos hy vọng sự xuất hiện của Hazard sẽ là một sự thay thế lâu dài cho Gareth Bale, cầu thủ vẫn rất mẫn cảm với chấn thương.

Loading...

Bài liên quan