Hạ đẹp Syria, U23 Australia thị uy sức mạnh ngày ra quân

Với sức mạnh vượt trội, U23 Australia đã có chiến thắng dễ dàng 3-1 trước Syria.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc vang lên, U23 Australia đã thể hiện sự vượt trội về thế trận trên sân. Sau một vài tình huống uy hiếp khung thành đối phương, phút thứ 8 họ Úc đã có bàn mở tỉ số nhờ công của Blackwood.

Bị thủng lưới, các cầu thủ U23 Syria thi đấu cẩn thận hơn và dần lấy lại thế trận. Trong khi đó, các tuyển thủ trẻ Úc vẫn tạo ra được những cơ hội. Trên hàng tấn công, một vài tình huống dứt điểm các cầu thủ U23 Australia lại tỏ ra khá vô duyên, trong khi đó, hàng phòng ngự lại thường xuyên xử lý bóng mạo hiểm.

Phải tới phút 43 Úc mới có bàn nhân đôi cách biệt, hàng phòng ngự Syria mắc sai lầm tạo cơ hội cho Kamau đánh đầu trong thế không ai kèm đưa U23 Australia lên dẫn 2-0. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của hiệp 1.

Hiệp đấu thứ 2 cả đôi bên đều có những sự thay đổi, về thế trận Úc vẫn thể hiện tốt hơn. Tuy nhiên, bất ngờ đã đến ở phút 53 khi U23 Syria có bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-2. Cầu thủ vào sân thay người Hannan đã có tình huống chuyền bóng rất khó chịu, anh khiến T.Deng của U23 Úc phản lưới nhà.

Trong khoảng thời gian còn lại, U23 Australia tiếp tục kiểm soát thế trận và họ có thêm bàn ấn định chiến thắng 3-1. 3 điểm ngày ra quân là kết quả không thể thuận lợi hơn với Úc.

Chung cuộc: U23 Australia 3-1 U23 Syria

Ghi bàn: Blackwood 8′, 77′, Kamau 43′ – Deng (og) 53′

Đội hình ra sân

Loading...

Bài liên quan