Giữa bão chỉ trích, Sanchez gây khó hiểu với dòng trạng thái trên Twitter

Alexis Sanchez đang đứng trước những chỉ trích sau màn trình diễn mờ nhạt trong 10 trận vừa qua tại MU. Và mới đây, tiền đạo người Chile lại gây nên sự tò mò bởi dòng trạng thái khó hiểu trên Twitter.

Cập bến Man Utd từ cuối tháng 1 vừa qua, Alexis Sanchez được kỳ vọng trở thành một phương án lợi hại giúp Jose Mourinho giải quyết được vấn đề trên hàng công. Thế nhưng sau 10 trận, tiền đạo người Chile chỉ mới ghi được 1 bàn trong trận thắng Huddersfield Town vào ngày 03/02 cùng những màn trình diễn mờ nhạt.

Dù HLV Jose Mourinho đã rất cố gắng bố trí anh thi đấu tự do trên hàng công nhưng dường như Sanchez vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của mình như trong thời gian thi đấu cho Arsenal.

Alexis

Sanchez chỉ mới ghi được 1 bàn thắng cho MU sau 10 trận đấu.

Với tình hình trên, cựu tiền đạo của Udinese đã phải gánh chịu nhiều sự hoài nghi và chỉ trích. Mới đây, trong thời gian tập trung cùng ĐT Chile chuẩn bị cho 2 trận giao hữu bóng đá quốc tế với Thụy Điển và Đan Mạch, anh đã gây thêm sự chú ý với dòng trạng thái khá khó hiểu trên trang cá nhân Twitter.

“Tôi biết mình đã làm mọi người thất vọng khi không thể làm tốt được nhiệm vụ của mình. Và tôi cũng biết tất cả những gì các bạn muốn làm chỉ để tôi chăm chỉ tập luyện và thi đấu tốt hơn trong tương lai gần. Sau tất cả, mọi người nên mỉm cười và tiếp tục theo dõi tôi cùng các đồng đội.”

Sanchez10

Dòng trạng thái của Sanchez trên Twitter.

Trước đó, Sanchez cũng đã có những lời phân trần trên phương tiện truyền thông sau chuỗi phong độ nghèo nàn từ khi cập bến Old Trafford.

“Tôi luôn đòi hỏi cao ở bản thân mình, và luôn chờ đợi một điều gì đó tốt đẹp hơn.

Sau khi đến Man United, tôi nhận ra thật khó để thay đổi mọi thứ ngay lập tức. Tôi thậm chí còn do dự khi đến đây (với tuyển quốc gia Chile), và đã dự định xin phép để được bỏ những trận đấu ở đợt tập trung này, nhưng sau đó tôi đã nghĩ thông suốt hơn.

Tôi cũng đã nói chuyện với Claudio Bravo và nói với anh ấy rằng chúng tôi nên có sự gắn kết hơn.

Rời khỏi Arsenal là điều gì đó rất bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tôi thay đổi CLB vào tháng Giêng, nên những khó khăn là điều không thể tránh khỏi.”

Loading...

Bài liên quan