Fan quốc tế tiếp tục “ném đá” dữ dội trọng tài bắt chính trận U22 Việt Nam và Indonesia

U22 Việt Nam đã tự làm khó mình sau khi để đối thủ Indonesia cầm hòa không bàn thắng ở lượt trận thứ 4 vòng bảng SEA Games 29, trong một trận cầu có quá nhiều bạo lực và các sai sót của trọng tài.

Trước lối chơi đầy kỹ thuật của các cầu thủ U22 Việt Nam, các cầu thủ Indonesia đã liên tục phạm lỗi thô bạo khiến các chàng trai áo đỏ phải nhiều lần nằm sân trong đau đớn.

Tuy vậy trọng tài chính điều khiển trận đấu người Oman đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình khi bỏ qua rất nhiều lỗi của các cầu thủ Indonesia khiến những người theo dõi trận đấu cảm thấy ức chế.

Thậm chí vị trọng tài này đã bỏ qua một quả Penalty cho Việt Nam khi Quang Hải bị đối phương đốn ngã thô bạo ở những phút cuối hiệp hai.

Việt Nam đã phải chịu trận hòa trước Indonesia

Chứng kiến trận đấu có quá nhiều pha bóng bạo lực từ các cầu thủ Indonesia và những sai sót chết người của vị trọng tài, người hâm mộ bóng đá khu vực tỏ ra hết sức thất vọng và “ném đá” dữ dội vị trọng tài người Oman.

Bạn Riz Harcus tiếc cho Việt Nam và thất vọng với cách chơi của các cầu thủ Indonesia cùng cách cầm còi của trọng tài: “Việt Nam là đội chơi tốt hơn rất nhiều, họ tấn công nghẹt thở, họ xứng đáng chiến thắng, nhưng trọng tài, ông ấy đã làm cái quái gì vậy ?”.

Bạn Gorfon lên án các cầu thủ Indonesia và trọng tài chính điều khiển trận đấu: “Các cầu thủ Indonesia chơi quá thô bạo, nhưng trọng tài điều khiển trận đấu đã quá nương tay với họ, cần bắt chính xác hơn để có sự công bằng cho các cầu thủ U22 Việt Nam”.

Vị trọng tài người Oman góp phần không nhỏ vào kết quả trận đấu

Bạn Zamzi ca ngợi U22 Việt Nam và chê trách công tác trọng tài khiến U22 Việt Nam mất một quả phạt đền: “Việt Nam xứng đáng chiến thắng với lối chơi cống hiến và kỹ thuật, trọng tài là nỗi thất vọng lớn nhất của trận đấu khi bỏ qua quá nhiều pha phạm lỗi nguy hiểm của các cầu thủ Indonesia và làm Việt Nam mất oan một quả Penalty”.

Bạn Hara cũng tỏ ra thất vọng với cách trọng tài người Oman điều khiển trận đấu và muốn Indonesia bị loại ngay từ vòng bảng: “Indonesia đã trình diễn thứ bóng đá xấu xí, hy vọng ở trận tới Campuchia có thể cầm hòa được họ, Thái Lan và Việt Nam hòa nhau, Indonesia mới là đội phải về nước sớm”.

Một CĐV Myanmar lên tiếng: “Việt Nam thi đấu quá xuất sắc. Trọng tài ở cấp đội Đông Nam Á thì tệ hại rồi. Việt Nam đã có cơ hội và bỏ lỡ, họ nên tự trách mình, nhưng trọng tài thì lấy gì để biện hộ đây?

‘’Indonesia đã quá may mắn khi gặp Việt Nam, họ ở đẳng cấp thế giới U20 World Cup và Indo còn thi đấu thiếu người, mất cả chủ lực Dimas nữa. Nói chung là chúng tôi đã rất may mắn.” – một CĐV Indo chia sẻ.

Còn CĐV Thái Lan cho rằng: “Việt Nam đã thi đấu rất tốt và Indonesia đã phải chơi phòng ngự trong cả trận đấu. Tôi nghĩ rằng Indo đã may mắn và Việt Nam là ứng cử viên mạnh nhất cho HCV SEA Games năm nay.”

Loading...

Bài liên quan