Fan Arsenal đã có cái áo mới nhất để đốt, không phải tên Alexis

Đốt áo những ngôi sao của đội nhà chọn ra đi chứ không chịu trung thành với CLB có vẻ như đã là một điều khá quen thuộc với team fan Pháo thủ. Và người ta vốn dự đoán là Alexis Sanchez sẽ rơi vào cảnh bị đốt áo như Van Persie sau khi đầu quân M.U. Tuy nhiên, cái tên mới nhất bị fan “chú Tư” đốt áo lại không phải ngôi sao người Chile. 

Cái tên mới nhất bị các fan Arsenal lôi áo ra đốt lại là A. Lacazette.

CĐV của Arsenal vốn rất hào hứng và tự tin thầy trò Wenger sẽ đánh bại Spurs ở trước trận derby London bởi trước đó, họ đã vùi dập Everton với tỉ số 5-1. Tuy nhiên, trận đấu trên sân Wembley tối qua đã khiến các CĐV của Pháo thủ hoàn toàn thất vọng.

Ở trận đấu vừa qua, không phủ nhận Tottenham chơi tốt hơn, nhưng hàng công của Arsenal đã trình diễn bộ mặt bạc nhược. Cả 2 tân binh Aubameyang và Mkhitaryan đều đá chính nhưng không để lại bất kỳ ấn tượng nào.

Tuy nhiên, các CĐV của Arsenal đã không trách bộ đôi này bởi họ chỉ vừa mới gia nhập sân Emirates và cần thời gian để thích nghi. Trong khi đó, tiền đạo Lacazette là người phải hứng chịu rất nhiều “gạch đá” sau thất bại này.

Dù chỉ vào sân từ băng ghế dự bị nhưng Lacazette đã có ít nhất 2 cơ hội “ngon ăn” để san bằng tỉ số, nhưng anh đều bỏ lỡ. Quá ngán ngẩm và điên tiết, CĐV có tên nickname Brusk đã đốt áo tiền đạo 26 tuổi, người Pháp và đăng lên trang Twitter.

Hiện giá chiếc áo của Lacazette tại các cửa hàng là từ 71 đến 116 bảng anh.

Loading...

Bài liên quan