ĐT Argentina thi đấu bết bát, Messi bị chỉ trích ‘không thương tiếc’ tại quê nhà

Sau trận hòa đáng thất vọng trước Venezuela của Argentina, Lionel Messi đã bị tờ Ole, tờ nhật báo thể thao lớn nhất xứ sở tango chỉ trích nặng nề.

Trên trang bìa, tờ Ole giật tít “Người mà chúng ta hằng cầu nguyện?”, một câu hỏi tu từ bởi đi kèm chính là hình ảnh tràn trề nỗi thất vọng của Lionel Messi. Trong bài bình luận, tờ này nhấn mạnh: “Những gì tốt đẹp nhất không thể chỉ trông đợi vào một cá nhân”.

Ngoài ra, Ole bình luận: “Màn trình diễn nhạt nhòa của đồng đội không thể miễn giảm trách nhiệm cho Messi. Messi đã có màn trình diễn chấp nhận được trong hiệp 1, hứa hẹn một ngày thi đấu bùng nổ của siêu sao đang khoác áo Barca. Nhưng, Messi không bùng nổ. Nam chính tắt ngúm, Argentina có một hiệp 2 tồi tệ nhất trong nhiều năm trở lại đây”.

Messi và các đồng đội đứng trước nguy cơ ngồi nhà xem World Cup

Bên cạnh màn trình diễn nhạt nhòa dẫn đến trận hòa Venezuela, việc Argentina dẫm chân ở vị trí thứ 5 – vị trí phải đi đá play-off trên bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ – đẩy Messi đến nguy cơ phải vắng mặt ở một vòng đấu La Liga. Nguyên do là vòng play-off sẽ đồng loạt khởi tranh vào ngày thứ Hai, 6/11 theo FIFA quy định.

Đó cũng là thời điểm vòng 11 La Liga diễn ra. Đáng quan ngại hơn, vòng đấu này Barcelona chạm trán Sevilla, một trong những đối thủ nặng ký nhất tại La Liga.

Loading...

Bài liên quan