Đồng đội cũ lên tiếng phủ nhận tầm ảnh hưởng của Bonucci ở Juve

Trong một tuyên bố mới đây, Giorgio Chiellini khẳng định sự ra đi của Leonardo Bonucci sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến lối chơi của Juventus.

Sự việc Bonucci rời Juventus chuyển tới AC Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay có lẽ chính là một trong những vụ chuyển nhượng gây chấn động nhất trong làng bóng đá Italia.

Cần biết rằng trước khi chuyển tới San Siro, Bonucci vẫn luôn giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống phòng ngự của Juventus. Tuy nhiên vì những bất đồng với HLV Allegri và một vài đồng đội, tuyển thủ người Italia đã quyết định gia nhập đại kình địch của Bà đầm.

Nói về sự ra đi của Bonucci, Chiellini đã thẳng thắn cho biết: “Tôi tin rằng chúng tôi vẫn sẽ ổn với một trung vệ khác. Nếu chúng tôi chơi đúng với khả năng của mình, thì đó (Bonucci ra đi) chẳng còn là vấn đề.

Chiellini và Bonucci là một cặp bài trùng đáng sợ ở hàng thủ Juve cũng như ĐT Italia

Mặc dù vậy Chiellini cũng đã lên tiếng cảnh báo về sự kế thừa nơi hàng thủ của Juventus: “Chúng tôi vẫn cần bổ sung những trung vệ mới bởi vì Barzagli, Benatia và tôi sớm muộn gì cũng sẽ giải nghệ.

Leonardo Bonucci đã chính thức chia tay các đồng đội ở Juventus, rời trụ sở của Juventus vào sáng 14/7 để đến Milan. Tại đây, anh sẽ được kiểm tra sức khỏe để hoàn tất vụ chuyển nhượng sang AC Milan. Trung vệ 30 tuổi sẽ gia nhập đội bóng áo sọc đỏ đen theo bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022.

Juventus nhận được 45,66 triệu đôla phí chuyển nhượng từ thương vụ này. Trong màu áo mới, Bonucci sẽ lĩnh lương 7,4 triệu đôla sau thuế mỗi mùa, chưa kể tiền thưởng dựa trên thành tích của Milan trong thời gian anh phụng sự.

Loading...

Bài liên quan