Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 10/02: 8 cầu thủ CLB Hà Nội tiếp tục được thưởng nóng

8 cầu thủ CLB Hà Nội tiếp tục được thưởng nóng; HAGL thông báo về việc khai thác hình ảnh cầu thủ;… là những nội dung nổi bật trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng ngày 10/02.

Bầu Hiển thưởng lớn cho 8 cầu thủ U23 Việt Nam

Ông bầu Đỗ Quang Hiển quyết định thưởng cho 6 cầu thủ CLB Hà Nội khoác áo U23 Việt Nam là Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Thành Chung, Trương Văn Thái Quý. Mỗi cầu thủ nhận được 500 triệu đồng. Ngoài ra, 2 cầu thủ dó Hà Nội đào tạo là Đình Trọng và Văn Hoàng của CLB Sài Gòn cũng được thưởng mỗi người là 200 triệu đồng. Tổng số tiền được bầu Hiển thông báo cho 8 cầu thủ CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn khoác áo U23 Việt Nam là 3,4 tỷ đồng.

Quang Hải và các đồng đội tiếp tục được thưởng lớn.

Không chỉ thưởng “khủng” cho U23 Việt Nam, bầu Hiển còn thưởng cho các HLV có công dìu dắt các cầu thủ CLB Hà Nội khoác áo U23 Việt Nam, mỗi HLV được thưởng 20 triệu đồng. Bầu Hiển cũng thưởng cho 3 thành viên của CLB Hà Nội là HLV Chu Đình Nghiêm, Thành Lương, Văn Quyết, mỗi người được 300 triệu đồng. Riêng Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội được thưởng 200 triệu đồng.

HAGL thông báo về khai thác hình ảnh cầu thủ

Theo thông tin từ CLB HAGL tùy theo mỗi hợp đồng quảng cáo, Công Phượng hay Văn Toàn có thể được nhận 50% hay 70% tổng số tiền. Phần còn lại, CLB HAGL sẽ giữ lại để đầu tư cho các lứa trẻ của học viện.

Ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn CLB HAGL cho biết: “Từ cuối năm 2013, nhiều cầu thủ HAGL ở đội U23 Việt Nam hiện tại bắt đầu được nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp mời họ làm đại diện hình ảnh. Chúng tôi rất vui vì điều đó nhưng cũng tư vấn cho các em để lựa chọn nơi hợp tác phù hợp với định hướng hoạt động của CLB. Chúng tôi nói chuyện với cầu thủ để họ hiểu rằng, bóng đá là môn chơi tập thể. Thành công của họ hiện tại có đóng góp rất lớn của các đồng đội, HLV phía sau. Họ phải san sẻ quyền lợi với đội bóng.”

Việt Nam sẽ nhận được đầu tư từ Juventus

Trong chuyến làm việc tại Việt Nam, giám đốc khu vực châu Á Carlo Mastellon của Juventus khẳng định đội bóng này dự định xây dựng Học viện ở Việt Nam: “Chúng tôi muốn mang đến Việt Nam những gì tốt nhất trong công nghệ đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp của Juventus bao gồm: dinh dưỡng, khoa học, tinh thần làm việc, truyền thống của đội bóng.”

Cựu HLV trưởng Futsal Việt Nam đưa Nhật Bản vào chung kết

HLV Bruno Garcia đưa Nhật Bản tiến vào trận chung kết giải Futsal châu Á

HLV Bruno Garcia tiếp tục thể hiện cái duyên tại giải vô địch Futsal châu Á khi giúp ĐT Nhật Bản lọt vào trận chung kết sau thắng lợi 3-0 trước Iraq ở bán kết. Kaoru Morioka, Ryosuke Nishitani và Yuki Murota là những người lập công mang về thắng lợi cho đội bóng xứ sở mặt trời mọc.

Đối thủ của Nhật Bản ở chung kết là đội tuyển Futsal Iran, đội bóng futsal giàu thành tích nhất châu Á với 11 lần vô địch và đang thể hiện sức mạnh đáng sợ tại giải đấu năm nay.

Loading...

Bài liên quan