Dembele ra mắt thảm họa, fan Barca yêu cầu chủ tịch Bartomeu từ chức

Trước 18.000 CĐV Barcelona, Ousmane Dembele đã có màn trình diễn khá tệ hại.

Ousmane Dembele đã trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 trong lịch sử bóng đá khi đầu quân cho Barcelona với giá 145 triệu euro. Tuy nhiên, buổi lễ ra mắt của ngôi sao trẻ người Pháp ở Camp Nou đã diễn ra không được như mong đợi.

Có 18.000 CĐV đã tới Camp Nou để xem màn ra mắt của cầu thủ tới từ Dortmund. Tuy nhiên, vì chút khúc mắc trong hợp đồng, Dembele đã tới muộn gần 2 giờ đồng hồ.

Hàng ngàn CĐV đã phải chờ đợi trong sự bực bội, các chương trình truyền hình trực tiếp màn ra mắt này bị lỡ sóng và những bình luận viên phải kể chuyện trên trời dưới biển trong lúc chờ đợi.

Rốt cuộc Dembele cũng hiện diện ở Camp Nou. Sau khi hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng, tiền đạo sinh năm 1997 bước ra sân cỏ để biểu diễn vài động tác tâng bóng.

Ngoài Dembele, chủ tịch Bartomeu cũng là đối tượng bị fan Barca la ó

Tuy nhiên, màn trình diễn của Dembele khiến fan Barca vô cùng thất vọng. Nhiều CĐV cho rằng Dembele tâng bóng chẳng khác gì cầu thủ nghiệp dư, không xứng với số tiền 145 triệu euro.

Màn ra mắt của cầu thủ này cũng trở thành nơi để CĐV hướng sự chỉ trích vào Chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Rất nhiều tiếng la ó vang lên, kêu gọi Chủ tịch của Barca hãy từ chức.

Uy tín của Bartomeu sa sút thảm hại sau vụ Neymar giải phóng hợp đồng 222 triệu euro để gia nhập PSG. Fan Barca thậm chí còn mở chiến dịch kêu gọi ông Bartomeu từ chức trên trang Twitter với hastag #bartomeudimiteya.

Loading...

Bài liên quan