Dembele hứng “mưa gạch” vì gây áp lực lên Dortmund, bỏ nhà về Pháp

Dembele đã đẩy mối quan hệ của mình với Dortmund lên một nấc tồi tệ mới khi tự ý bỏ nước Đức trở về Pháp.

Tờ Bild cách đây vài ngày tung lên bức ảnh Dembele dọn đồ khỏi căn nhà anh đang thuê sống ở Dortmund. Đây là căn nhà ngôi sao trẻ người Pháp này thuê của HLV Liverpool, Klopp.

Theo Bild, Dembele không đi du lịch hay đi đâu mà đã âm thầm chuyển về quê nhà, nước Pháp mà không xin phép và không hề liên hệ với đội bóng chủ quản Dortmund. Dembele xả rác bừa bãi bên ngoài ngôi nhà thuê của Klopp như thông điệp khẳng định không muốn quay lại nơi này nữa.

Trước đó, Dembele cũng tự ý bỏ tập không xin phép Dortmund và bị đội bóng phạt. Dortmund ra thông báo xác nhận phạt Dembele, cấm cầu thủ người Pháp này luyện tập nhưng thực ra, ngôi sao này không hề muốn trở lại luyện tập.

Mối quan hệ giữa Dembele với Dortmund đang ngày càng căng thẳng

Những hành động thiếu tôn trọng BLĐ cũng như BHL và các cầu thủ Dortmund của Dembele nhằm mục đích duy nhất là gây sức ép để đội bóng bán anh cho Barcelona, CLB mà ngôi sao người Pháp này đã đạt được mọi thoả thuận.

Hành động của Dembele trong những ngày qua khiến anh bị các cầu thủ Dortmund tẩy chay, chỉ trích dữ dội. Trên mạng xã hội, các CĐV Dortmund đã không tiếc lời chỉ trích thậm chí là thoá mạ Dembele vì cho rằng cầu thủ này là kẻ ‘ăn cháo đá bát’.

Dembele được Dortmund mua về từ Rennes hè năm ngoái với mức giá không được tiết lộ nhưng theo đồn thổi khoảng 15 triệu euro. Hiện Dortmund đòi Barca trả hơn 100 triệu euro cho vụ này.

Loading...

Bài liên quan