Để có Neymar, Real Madrid sẵn sàng bán đi 4 ‘sao bự’

Theo Independent, để có thể sở hữu Neymar, Real Madrid sẵn sàng bán đi đến 4 ngôi sao trong đội hình.

Real Madrid đang sa sút trông thấy trong mùa này. Tại La Liga, Kền kền trắng đã bị Barcelona bỏ xa đến 17 điểm. Ở Copa de Rey, họ cũng đã dừng bước. Trong khi đó, Neymar đang cho thấy đẳng cấp khác biệt của mình ở Ligue 1. Anh ghi 18 bàn, cung cấp 11 đường kiến tạo giúp PSG bỏ xa phần còn lại.

Thời gian gần đây, những tin đồn cho rằng Neymar muốn rời khỏi nước Pháp liên tục xuất hiện. Cùng lúc, Real Madrid cũng rất muốn sở hữu Neymar để tái thiết đội hình, nhất là khi Cristiano Ronaldo cũng đang sa sút đáng kể.

Real Madrid tất tay vì Neymar.

Và theo Independent, Ronaldo cũng là cái tên đầu tiên phải đóng vai trò ‘vật tế thần’ để Real thuyết phục PSG nhả cho Neymar. Tiền đạo 33 tuổi người Bồ Đào Nha có thể trở thành một phần trong thỏa thuận.

Sau Ronaldo, Gareth Bale với những chấn thương liên miên của mình nhiều khả năng cũng phải ra đi. Cái tên còn lại trong bộ 3 BBC là Karim Benzema cũng không được ‘an toàn’.

Cầu thủ còn lại phải rời Bernabeu để nhường chỗ cho Neymar là Luka Modric. Modric tuy vẫn quan trọng với Real, nhưng ở tuổi 32, tương lai của anh ở Real không hề được đảm bảo.

Loading...

Bài liên quan