“Dây Ronaldo” trúng… quả đậm cuối năm

2017 là năm đại thành công với Real Madrid khi họ giành bốn danh hiệu gồm La Liga, Champions League, Siêu Cúp châu Âu và FIFA Club World Cup. Cũng vì thế mà “người của Real” đã giành được rất nhiều giải thưởng cá nhân vào cuối năm.

Giải thưởng bóng đá Toàn cầu được trao vào mỗi dịp cuối năm tại Dubai năm nay. Ronaldo và những người bạn, người thầy đã hưởng trọn niềm vui ở Gala này.

HLV Zidane được tôn vinh

Đây là năm thứ hai liên tiếp Ronaldo đoạt giải thưởng bóng đá Toàn cầu và là lần thứ tư ẵm giải dù Ronaldo không có mặt trong buổi Gala sang trọng tại Dubai. Ronaldo cũng từng đoạt các giải quốc tế khác như Giải của Hiệp hội những nhà đại diện bóng đá châu Âu (cò) và Hiệp hội các CLB châu Âu vào các năm 2011, 2014 và 2016.

Đại diện của Ronaldo là “cò” Jorge Mendes cũng ẵm giải cao nhất

Ronalo không có mặt tại Dubai để nhận giải thưởng mà anh đang ở Ý, tại đó “đại sứ” De Piero đã trao danh hiệu cho anh và được “live stream” đến Gala tại Dubai.

Qua “Live Stream”, Ronaldo nói vui: “Tôi đang ở trong căn phòng đẹp đẽ của mình để nhận danh hiệu đẹp đẽ. Ở thời điểm này tôi rất hài lòng với danh hiệu này, tôi cám ơn những đồng đội, HLV và CLB Real Madrid. Thật là một năm tuyệt vời, tôi đã thu thập nhiều danh hiệu cá nhân lẫn tập thể. Cám ơn những người bầu chọn cho tôi, năm tới… vẫn cứ thế nhé”.

Ronaldo nhận giải ở Ý từ tay “đại sứ” Del Piero

“Dây của Ronaldo”, tức HLV Zidane cũng được tôn vinh là HLV giỏi nhất năm 2017. Trong dịp Gala Globe Soccer Awards này, các cựu cầu thủ khác cũng được vinh danh như Totti và Puyol được tôn vinh là người có cuộc đời cầu thủ mẫu mực, còn chiến lược gia Marcelo Lippi được tôn vinh tương tự ở vai trò HLV.

Bên cạnh đó giải La Liga được tôn vinh là giải Vô địch quốc gia hay nhất năm. Nhà đại diện cầu thủ, cò Jorge Mendes cũng là nhà đại diện của Ronaldo được bầu là nhà đại diện tốt nhất.

Loading...

Bài liên quan