Đây là bí quyết giúp Real đánh bại Man Utd

HLV Zinedine Zidane làm rõ rằng: lòng khao khát chiến thắng cùng bản lĩnh thi đấu tuyệt vời là bí quyết giúp Real Madrid đánh bại Man Utd.

Real Madrid đã giành Siêu cúp châu Âu khi đánh bại Man Utd với tỉ số 2-1 nhờ các bàn thắng của Casemiro và Isco. Đây là trận đấu mà Kền kền trắng chứng tỏ đẳng cấp vượt trội so với phần còn lại. Thống kê cho thấy Real đã ghi bàn ở 66 trận liên tiếp và việc đánh bại họ ở một trận đấu chính thức là quá khó khăn.

Zidane cho biết sau trận đấu: “Real Madrid có nhiều cầu thủ tài năng và luôn nỗ lực hết mình. Chúng tôi có thể giành nhiều thứ nhờ sự khao khát vinh quang và chiến thắng.

Đây là trận đấu gần như hoàn hảo của Real. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong hiệp 2, nhưng đó là điều bình thường. Nếu Gareth Bale có thể ghi bàn, mọi thứ đã sớm được định đoạt, dù sao, chúng tôi vẫn rất bản lĩnh và đó là lí do tại sao Real có được chiến thắng.”

Zidane hài lòng với chiến thắng.

Zidane hướng đến trận đấu với Barcelona: “Tôi biết chúng tôi sẽ gặp một đối thủ rất mạnh trước khi bắt đầu mùa bóng mới. Tôi muốn có được sự chuẩn bị tốt và làm mọi thứ thật hoàn hảo, tốt hơn nhiều so với những gì chúng tôi làm được trong 3, 4 trận gần nhất.

Mùa giải tới sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ còn tiếp tục. Có nhiều đội bóng muốn đánh bại chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cho thấy khát khao của mình.”

Loading...

Bài liên quan