Đầu năm mới, Ronaldo khoe bộ danh hiệu cá nhân đồ sộ trước núi non hùng vĩ

Cristiano Ronaldo đã thể hiện cá tính thích nổi bật của mình khi hành động đầu tiên mà anh dùng để chào đón năm mới 2018 là khoe bộ sưu tập danh hiệu cá nhân.

Năm 2017 đã khép lại rất đáng nhớ với cá nhân Cristiano Ronaldo khi anh đã sở hữu danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 5 trong sự nghiệp, qua đó cân bằng kỉ lục của Lionel Messi. Ngoài ra, ngôi sao người Bồ còn giành giải “The Best” của FIFA năm thứ 2 liên tiếp và đăng quang ở giải cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

Ronaldo mừng năm mới 2018 với bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ ở Madeira

Ở góc độ tập thể, Cris Ronaldo cũng rất thành công khi cùng Real Madrid bảo vệ ngai vàng Champions League và lên ngôi ở La Liga sau 5 năm chờ đợi.

Vì vậy, trong khoảnh khắc chia tay năm 2017 và chào đón năm mới 2018, Cristiano Ronaldo đã khoe bộ sưu tập danh hiệu cá nhân đồ sộ của mình ở quê nhà Madeira.

Messi đón năm mới giản dị bên người vợ của mình

Trong tấm ảnh được Cristiano Ronaldo đăng tải trong ngày đầu năm 2018, có tổng cộng 15 danh hiệu cá nhân mà anh đã giành được trong sự nghiệp thi đấu. Trong đó có 5 QBV, 3 giải cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, 2 giải “The Best”, 4 chiếc giày vàng châu Âu và 1 giải cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Khác với Cristiano Ronaldo, Lionel Messi lại đón chào năm mới 2018 rất giản dị nhưng đầy tình cảm bên người vợ của mình là Antonella Roccuzzo. Cả 2 hiện đang chờ đón đứa con thứ 3 của mình trong năm 2018.

Loading...

Bài liên quan