Danny Rose bóng gió đòi rời Tottenham, Man Utd lại mừng thầm

Những lời phát biểu nhắm vào ban lãnh đạo Tottenham Hotspur mới đây của hậu vệ trái Danny Rose khiến người ta tin khả năng anh đến Manchester United ngày càng lớn.

“Sau quãng thời gian 6 tháng điều trị chấn thương, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về tương lai,” Danny Rose nói với báo chí. Hậu vệ trái người Anh đã không thi đấu cho Tottenham kể từ tháng 1 năm nay, phải ngồi ngoài đến giữa tháng 08/2017 vì chấn thương đầu gối

“Tôi đã đạt đỉnh cao phong độ và có thể chỉ còn nhận được duy nhất một bản hợp đồng lớn trong sự nghiệp còn lại. Tôi nghĩ mình xứng đáng được nhận nhiều hơn thế. Thời gian cũng qua đi, và tôi cũng muốn giành các danh hiệu.”

Danny Rose đã không thi đấu cho Tottenham kể từ tháng 1 năm nay vì chấn thương đầu gối.

“Tôi không muốn chơi bóng trong 15 năm và không giành được gì cả. Tôi không biết chính xác mình sẽ thi đấu ở đâu tiếp theo, nhưng tôi muốn điều đó. Tôi biết chắc mình đang không nhận được những gì xứng đáng.”

Hè năm ngoái, Rose đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Tottenham. Nhưng mức lương hiện tại của anh chỉ là 70 nghìn bảng, do mức lương trần cao nhất ở Tottenham chỉ là 100.000 bảng/tuần.

Trước khi dính chấn thương nặng, Danny Rose luôn luôn chắc xuất đá chính ở vị trí hậu vệ cánh trái của Tottenham bởi khả năng lên công về thủ tuyệt vời của mình. Tuy nhiên trong quãng thời gian mà hậu vệ người Anh phải dưỡng thương, Tottenham đã tìm ra được một giải pháp mới để thay thế đó là Ben Davies và thậm chí HLV Pochettino còn cảm thấy hài lòng cầu thủ trẻ này hơn cả Danny Rose. Chính điều này khiến người ta nghi ngờ khả năng cạnh tranh xuất đá chính của Rose tại sân White Hart Lane.

Cầu thủ người Anh đang được Man Utd để mắt tới

Tuần trước, truyền thông Anh quốc loan tin, Manchester United bất ngờ thể hiện sự quan tâm đến trường hợp của hậu vệ đang khoác áo Tottenham, Danny Rose. Đây không phải lần đầu M.U muốn mua cầu thủ 27 tuổi, đặc biệt là trong bối cảnh vị trí hậu vệ cánh trái của Man Utd đang rất yếu.

Loading...

Bài liên quan