Đánh giá các đội bóng Châu Á tại World Cup: Hàn Quốc gặp khó

Đánh giá các đội bóng Châu Á tại World Cup – Hàn Quốc là đội bóng châu Á rơi vào bảng đấu được cho là khó khăn nhất tại World Cup 2018.

Lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2018 khép lại với nhiều kết quả hấp dẫn. Trong số đó phải kể đến như Bồ Đào Nha đụng Tây Ban Nha, Bỉ gặp Anh… Về phần các đội đến từ châu Á, không có bảng nào là dễ nhằn.

Khó khăn nhất có lẽ phải kể đến Hàn Quốc, đội bóng đã rơi vào bảng F với hàng loạt những ông lớn như Đức, Mexico hay Thụy Điển. Cơ hội cho Hàn Quốc ở bảng này là không nhiều khi Đức được xem là ứng viên số 1 cho ngôi đầu bảng, Mexico và Thụy Điển cũng ở đẳng cấp cao hơn.

boc tham wc

Các đội châu Á đều phải nỗ lực nếu muốn giành vé vượt qua vòng bảng World Cup 2018

Nhật Bản thì rơi vào bảng đấu dễ thở hơn bởi dù sao họ cũng chỉ phải gặp Ba Lan, Senegal và Colombia. Nói như vậy không phải là Nhật sẽ dễ ăn ở bảng này bởi Ba Lan hay Colombia cũng đều ở đẳng cấp nhỉnh hơn Nhật. Còn với Senegal, đội bóng này có dàn cầu thủ với sức mạnh cơ bắp vượt trội sẽ là thử thách rất khó khăn.

Australia thì nằm ở bảng có Pháp, Peru và Đan Mạch. Pháp được đánh giá cao nhất và có thể có ngôi đầu bảng. Trong khi đó Peru và Đan Mạch có thể xem là cơ hội để Úc kiếm điểm ở World Cup 2018.

Một đại diện khác của châu Á là Saudi Arabia lại nằm ở bảng A với chủ nhà Nga, Ai Cập và Uruguay. Ai Cập được xem là thử thách dễ nhất với Saudi Arabia ở bảng này, vì thế họ cần tận dụng cơ hội để kiếm điểm.

Đại diện cuối cùng của châu Á là Iran nằm ở bảng B World Cup 2018, nơi mà họ có rất ít cơ hội đi tiếp khi đối đầu với Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Morocco. Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha là hai ứng viên hàng đầu cho ngôi vị nhất và nhì bảng.

Loading...

Bài liên quan