Đại chiến Man City, thuốc thử liều cao cho thầy trò Juergen Klopp

Sau 4 thắng lợi liên tiếp, trong đó có màn hủy diệt Arsenal 4-0 ở vòng trước, Liverpool sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là khó khăn tới sân của Man City cuối tuần này. Kết quả trận đấu nói trên có thể sẽ cho thấy sức mạnh thực sự của Lữ đoàn đỏ.

Giống như Liverpool, Man City cũng đang duy trì được thành tích bất bại ở giải Ngoại hạng Anh 2017/18 sau 3 vòng đầu. Với đẳng cấp và những gì đã thể hiện, họ xứng đáng là thuốc thử liều cao dành cho thầy trò HLV Juergen Klopp vào lúc này.

Bình luận về trận cầu đinh vòng 4 giải Ngoại hạng Anh diễn ra vào ngày 9/9 tới, chuyên gia Tony Gale của Sky Sports cho hay: “Tôi xem trận đấu giữa Man City và Liverpool là món khai vị tuyệt vời cho dịp cuối tuần tràn ngập bóng đá”.

Liverpool sẽ gặp thử thách thực sự khi làm khách của Man City

“Man City, như chúng ta biết, là đội bóng rất được kỳ vọng ở mùa giải này. Về phần mình, tất nhiên Liverpool cũng có sự khởi đầu không chê vào đâu được. Theo tôi trận đấu tới sẽ là căn cứ để chúng ta đánh giá xem điều gì có thể xảy ra trong phần còn lại của mùa giải”.

“Tôi cho rằng Liverpool chơi rất tốt trước những đội bóng mạnh hơn. Cách đá của Liverpool có thể khiến Man City phải chịu áp lực. Chúng ta hãy cùng chờ xem họ đá thế nào ở Etihad. Nếu Liverpool thu được kết quả có lợi, tôi lại càng tin rằng họ thực sự bản lĩnh ở những trận đánh lớn”, Gale kết luận.

Loading...

Bài liên quan