CỰC NÓNG: Mkhitaryan gật đầu, Sanchez gia nhập MU ngay hôm nay

Thương vụ Sanchez chuyển đến Man Utd tốn rất nhiều giấy mực của báo giới và truyền thông cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết khi Mkhitaryan đã gật đầu chuyển đến Arsenal theo chiều ngược lại.

Theo thông tin mới nhất từ hai tờ báo uy tín hàng đầu là BBCSkySports thì tiền vệ người Armenia Henrikh Mkhitaryan đã gật đầu đồng ý chuyển đến Arsenal theo chiều ngược lại. Và Arsenal và Man Utd sẽ có một thương vụ đổi người ngang giá, phía MU sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào trái ngược với thông tin trước đó khi Quỷ đỏ thành Manchester sẽ phải trả 35 triệu bảng kèm theo Mkhitaryan.

Mkhitaryan đã đồng ý chuyển đến Arsenal

Các thông cáo, thư mời đến cánh báo giới cũng đã được phía MU gởi đi và trong 12 giờ trưa nay theo giờ London (6h chiều giờ Việt Nam) thương vụ này sẽ chính thức được công bố.

Dự kiến mức lương mà Sanchez sẽ nhận được khi đầu quân cho Man Utd sẽ rơi vào khoảng 300-350 ngàn bảng/tuần, cao nhất tại Premier League. Còn với Mkhitaryan, anh sẽ nhận mức lương rơi vào tầm 200 ngàn bảng/tuần (có thể tăng hơn nữa tùy theo thành tích),

Thương vụ Alexis Sanchez chuẩn bị được hoàn tất

Trước đó, thị trường chuyển nhượng mùa Đông tại Ngoại hạng Anh nóng lên bởi cái tên Sanchez. Tiền đạo Chile cương quyết không ký hợp đồng mới với Arsenal do đó Pháo thủ buộc phải bán anh. Man City là đội bóng đầu tiên tiếp cận Sanchez nhưng đội chủ sân Etihad đã rút lui. Họ chỉ chấp nhận trả 20 triệu bảng mua đứt Sanchez thay vì con số 35 triệu bảng Arsenal đưa ra.

Ngay lập tức, Man United nhảy vào cuộc. Với nguồn lực tài chính hùng hậu cùng việc sẵn sàng để Mkhitaryan đi theo chiều ngược lại, Quỷ đỏ được cho là 99% sẽ có Sanchez trong Tháng Giêng.

Loading...

Bài liên quan